•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm


Notice: Undefined property: stdClass::$image_intro in /home/khmsumbj/domains/thietketot.com/public_html/plugins/content/plg_extranews/plg_extranews.php on line 484

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home/khmsumbj/domains/thietketot.com/public_html/plugins/content/plg_extranews/plg_extranews.php on line 485

Notice: Undefined property: stdClass::$image_intro in /home/khmsumbj/domains/thietketot.com/public_html/plugins/content/plg_extranews/plg_extranews.php on line 484

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home/khmsumbj/domains/thietketot.com/public_html/plugins/content/plg_extranews/plg_extranews.php on line 485

Cách đưa website lên top google hoàn toàn miễn phí.

Có khá nhiều cách để đưa website lên Top một cách nhanh chóng bạn có thể chọn hình thức đưa web lên Top bằng cách bỏ ra nhiều tiền để thuê một đội ngũ dịch vụ chuyên. Tuy nhiên thường bên dịch vụ thường sử dụng cách Seo không bền vững. Nên nếu có thể bạn hãy tự mình Seo cho chính website của mình. Chúng tôi tin chắc rằng với cách Seo onpage mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn dưới đây chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả Seo cao nhất cho website mà không hề tốn một đồng tiền nào. 

Cách đưa website lên top google hoàn toàn miễn phí.

1. Nổi bật từ khóa cần Seo.

Một bài viết thể hiện được rõ nội dung nhưng lại không quá dài dòng giúp người đọc dễ dàng tìm được những thông tin họ cần chắc chắn rằng bạn đã thành công rồi thêm vào đó là sự sắp xếp thông minh của người biên soạn sẽ khiến cho người dễ có cảm tình hơn. Nên sử dụng các ký tự đặc biệt cho từ khóa cần Seo giúp người tìm kiếm thông tin có thể dễ dàng tìm thấy thông tin và cũng thuận lợi hơn cho việc Seo của bạn. 

2. SEO Cấu trúc bài viết.

Xây dựng cấu trúc bài viết rõ ràng với những danh mục được bôi đen, in đậm khác nhau sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa nhấ. Ngoài ra bố cục nội dung là cách những con Spider tìm kiếm chọn lọc các thuật toán xếp hạng. Nếu biết nắm bắt phương pháp xếp hạng nội dung thì việc xếp hạng từ khóa sẽ dễ dàng hơn sau công tác Offpage và đẩy like mạng xã hội.

3. Từ khóa.

Nên lưu ý trong nội dung bài viết luôn chứa đựng các từ khóa liên quan tới từ khóa mà bạn cần Seo. Các con bọ tìm kiếm chắc chắn sẽ phải xếp hạng nội dung chứa từ khóa trong title để xếp hạng nội dung trang web của bạn. 

Cách đưa website lên top google hoàn toàn miễn phí.

4. Nội dung thân thiện với Google.

Không dưới 3 lần ISING đã đề cập tới vấn đề nội dung thân thiện với Google. Nếu muốn đạt được thứ hạng cao trước hết bạn cần phải hiệu Google nó sẽ đọc được những nội dung như thế nào. Nhiều người thấy rằng việc sử dụng Flash, Javascprit là tốt nhưng thật sự Google sẽ không đọc được khi bạn sử dụng Flash, Javascript vì vậy nội dung có hay đến mấy cũng vô ích. Bạn nên hạn chế sử dụng Flash, Javascript tuy rằng chúng có khá nhiều cái hay nhưng sự bất cập cũng nhiều không kém.

5. Mật độ từ khóa.

Dựa vào mật độ từ khoá trong bài viết của bạn, mà các spider sẽ căn cứ vào số liệu này để đánh giá website của bạn cung cấp nội dung liên quan đến chủ đề gì. Mật độ từ khóa ( keyworks density ) là một yếu tố quan trọng giúp các spider xác định đúng từ khoá cho website hoặc landing page của bạn. 

Theo ý kiến của nhiều SEOer trên thế giới thì mật độ từ khoá tốt nhất nên dao động trong khoảng từ 1-3%. Tuy nhiên trên một số tài liệu do Google cung cấp khuyến cáo tỉ lệ này nên thấp hơn 5%. Bạn đừng nên cố gắng gia tăng tỷ lệ này bằng cách nhồi nhét càng nhiều từ khoá để làm gia tăng mật độ từ khoá trong bài viết vì các spider đủ thông minh để nhận ra điều này và xếp website của bạn vào diện bị tình nghi.

6. SEO hình ảnh kèm từ khóa.

Từ những đầu tiên khi websie của công ty chúng tôi đi vào hoạt động, trong các bài viết đầu tiên ở website chúng tôi chưa có nhiều link để liên kết nhưng điều mà tôi làm sau mỗi khi bài viết hoàn thành đó chính là chèn ảnh và tối ưu hình ảnh trong bài. Vì khi khách hàng tìm kiếm hình ảnh có thể họ sẽ click vào link để tìm kiếm thêm nội dung. Và mỗi một hình ảnh được Seo ta sẽ tăng thêm được một từ khóa cho nội dung.

Cách đưa website lên top google hoàn toàn miễn phí.

7. Tối ưu bố cục còn lại thân thiện cho SEO.

Liên kết bánh mì – breadcrumb là một phương thức gia tăng cấu trúc link một cách link hoạt khiến người dùng thuận tiện trở lại các chuyên mục trong website. Các diễn đàn là nơi áp dụng thanh liên kết bánh mì hữu dụng nhất.

Bố cục đẩy hết nội dung về một bên, sidebar về một bên nhằm cung cấp cho người đọc một cái nhìn dễ dàng hơn đối với những nội dung. Khi họ muốn tìm kiếm thông tin thêm chắc chắn sẽ nhìn sang cột sidebar chứ không phải mất công lục lọi.

Luôn kiểm tra tốc độ tải trang của web tránh gây ra sự chậm chạp khi truy cập làm tăng tỷ lệ thoát trang của website. Cập nhật bài viết có nội dung lặp lại với các categories.

Tag – nhãn cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn có một website thân thiện với SEO và gia tăng được chỉ số onpage.

Thêm công cụ tìm kiếm vào website. Đừng bao giờ bỏ quên ô tìm kiếm trên website của bạn. Các công cụ tìm kiếm lấy thông tin từ dữ liệu tìm kiếm ngay trên ô tìm kiếm tại website để index dữ liệu.

8. Nội dung chứa link nội bộ hoặc out link.

Chèn link nội bọ giúp cho bạn có thể tăng thêm lượng truy cập vào các bài viết khác trong websiste. Việc cung cấp link nội bộ làm cho bài viết phong phú hơn. Các internal link có giá trị giúp bạn điều hướng người dùng truy cập sâu thêm vào website làm giảm tỷ lệ Bounce Rate, tăng pageviews, tăng time on site. Sự điều hướng tốt các link trong trang web giúp bạn có một website chất lượng hơn trong mắt cách công cụ tìm kiếm và giúp người đọc tìm được những thông tin hữu ích mà họ cần.

Việc đưa các outlink vào bài viết đòi hỏi một tính toán cẩn thận, không nên kết nối với các website chất lượng kém theo đó sẽ làm giảm điểm trang web của chính bạn. Thêm thuộc tính rel="nofollow" vào out link là một việc cần thiết. Việc này giúp công cụ tìm kiếm hiểu rằng nó không cần phải index những link có chứa thuộc tính này và bỏ qua luôn.

9. Tối ưu các thẻ heading.

Không thể quên được bước quan trọng này. Mỗi vị trí thẻ đều có một tầm quan trọng khác nhau. H1 chính là thẻ tiêu đề thường được để ở đầu, H2 là các categories, H3 dùng để phân phối nội dung, các thẻ H4 tới H6 tùy mục đích mà bạn có thể sử dụng hoặc không.