•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Đừng trao đổi textlink khi website còn mới.

Chào các bạn, một chủ đề khá hay dành cho những Seoer đang có những site mới cần biết và tìm hiểu. Trao đổi Textlink từ lâu đã trở thành thủ thuật Seo nhưng nó chỉ hiệu quả thật sự với những website được dành thời gian Seo của bạn khá nhiều nhưng đối với những site mới thủ thuật này như con dao hai lưỡi đó. Lý do là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đừng trao đổi textlink khi website còn mới.

Textlink là gì?

Textlink còn được biết đến là 1 dạng backlink phổ biển mà các seoer thường dùng cho website của mình, trước đây khi marketing online chưa phổ biến, textlink là 1 trong những thành phần quan trọng đưa trang web của bạn lên top đầu, ngày nay khi tình hình thương mại hóa textlink ngày càng nở rộ, google buộc lòng siết chặt các thuật toán và làm giảm giá trị của textlink trong việc xếp hạng từ khóa, mặc dù vậy nó vẫn là 1 trong những thành phần quan trọng nếu các seo biết khai thác đúng.

Sử dụng textlink như thế nào?

Textlink là khai báo cho công cụ tìm kiếm hiểu được đường dẫn của bạn đi đâu, nói về mục đích gì. Nhờ đó nó sẽ đánh dấu nội dung nâng cao hơn hướng đến từ khóa trong textlink của bạn. Nó có giá trị hơn nhiều một đường dẫn bình thường tại cùng một trang.

Những lưu ý khi trao đổi Textlink.

Theo những tuyên bố của google về textlink, hãng này cho rằng người seo không nên lạm dụng textlink và xem vấn đề tìm kiếm textlink là vô ích trong tương lai tuy nhiên nếu biết cách sử dụng thì cũng không vấn đề gì cả.

Đừng trao đổi textlink khi website còn mới.

– Không nên đặt quá nhiều textlink trong cùng 1 khoảng thời gian cho những website mới. Bởi website mới của bạn chưa chắc đã có đầy đủ những nội dung cần thiết để khách hàng có thể hiểu được sản phẩm dịch vụ của bạn là gì? Hay mục đích của website đó phục vụ điều gì, những trao đổi liên kết quá đà sẽ gây ra những bất lợi cho site đó. Khi nội dung website của bạn đã được trau chuốt và có thể phục vụ được khách hàng mà bạn muốn hướng tới lúc này việc trao đổi liên kết sẽ mang lại cho site của bạn rất nhiều lợi ích.

– Hãy lựa chọn những website có cùng nội dụng, cùng chủ đề, chất lượng về rank, cũng như độ uy tín của website đó mà google đánh giá để mua, hãy nhớ đừng chọn những diễn đàn ít uy tín, chỉ tốn tiền bạn mà thôi

– Không nên đặt textlink ở những site diễn đàn, website mua bán textlink với số lượng link out > 20.

– Nên đặt textlink ở những vị trí nổi bật và quan trọng trên website, càng gần thẻ header càng tốt.

– Hãy đa dạng hóa anchor text khi đặt textlink, nên đặt nhiều từ khóa

– Không nên đặt quá nhiều textlink trong cùng 1 khoảng thời gian cho những website mới.

– Textlink quá nhiều và không chất lượng có thể mang lại hậu quả nghiệm trong cho website của bạn khi dính thuật toán của google.

Về ưu điểm thì textlink mang đến nhiều hiệu quả trong seo, như tăng thứ hạng nhanh chóng, bền vững và độ uy tính của website, nhưng trái lại nhược điểm của nó, nếu chúng ta chưa tìm hiểu và phân tích kĩ khi chủ động đặt textlink thì website của bạn có thể bị google phạt vĩnh viễn. Rất nhiều website đã quá lạm dụng textlink mà nhận phải những hình thức phạt đáng tiếc.

Hy vọng rằng với những lời khuyên trên sẽ giúp các bạn có được 1 lượng backlink chất nếu có ý định mua textlink. Thông qua danh mục chia sẻ tài liệu về Seo và thiết kế website của chúng tôi rất mong sẽ được bạn chia sẻ và sử dụng. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề chúng tôi tự tin mang tới cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất. Xin cảm ơn.