•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Website đẹp không hiệu quả bằng một Website SEO tốt trên Google.

Chào các bạn! Xu hướng website hiện nay đang được phát triển theo chiều hướng nào. Để có sự nhìn nhận tốt nhất về điểm này, ta cần xét tới mục đích sử dụng website của bạn. Đối với website chuyên sử dụng nhằm mục đích SEO thì việc có một website đẹp dường như không còn quá quan trọng đối với người sở hữu. Trường hợp khác đó là những chủ website xem trọng hình thức website không để ý nhiều tới việc Seo website. Và trường hợp thứ ba đó là website cần có cả yếu tố đẹp và SEO tốt. Trong tình huống của bài chia sẻ về SEO này, ISING sẽ đưa chọn những lợi ích của website SEO tốt trên Google và không quan trọng việc xấu hay đẹp.

Như bạn đã biết SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization dịch ra có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đây là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa cấu trúc website ( tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếmchọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.(theo wikipedia).

Website đẹp không hiệu quả bằng một Website SEO tốt trên Google.

Được định nghĩa chuẩn là như vậy, bạn đã biết những lợi ích một website chuẩn SEO sẽ mang lại cho cả người sở hữu và người dùng điểm cộng như thế nào chưa?

+ Dễ dàng lên top các từ khóa, tiết kiệm rất nhiều chi phí khi thuê các công ty SEO web hoặc bạn cũng có thể tự SEO chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn miễn phí.

+ Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website.

+ Doanh thu tăng lên mạnh mẽ.

+ Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn.

Đó chính là những điểm mạnh mà một website đẹp sẽ không mang lại cho bạn được, đôi khi có những doanh nghiệp lớn họ mong rằng website của họ sẽ có đủ hai yếu tố này tuy nhiên những website đó thường có giá khá cao bởi nó đòi hỏi sự tư duy mỹ thuật lớn hơn rất nhiều.

Website đẹp không hiệu quả bằng một Website SEO tốt trên Google.

Lời khuyên của ISING dành cho những cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ nếu bạn luôn mong muốn có thể cạnh tranh được trên thị trường Internet đó chính là bạn phải làm thế nào cho người dùng tìm kiếm được bạn và website của bạn mang lại những tiện ích cho người dùng thì đó là điểm cộng giúp doanh thu của bạn được tăng cao rồi. Nếu bạn thiết kế website theo xu hướng đẹp thì mà không SEO website thì chắc chắn rằng tỷ lệ mà người dùng tìm được website là rất thấp và website đẹp không mang lại những trải nghiệm tốt cho người dùng thì đây sẽ là một khó khăn của bạn khi tiếp xúc với khách hàng thông qua thị trường đa dạng người bán và cũng đa dạng người mua này.

Và cũng không khó khăn để bạn có thể sở hữu riêng cho mình website chuẩn SEO tích hợp đầy đủ tính năng thông minh nhất phục vụ người dùng tốt nhất. Chỉ cần bạn liên hệ và đặt dịch vụ thiết kế website chuẩn Seo của ISING hoặc bạn đã có website rồi mà chưa được tích hợp tính năng SEO thì bạn có thể đặt dịch vụ SEO website của chúng tôi chắc chắn khi sử dụng dịch vụ SEO này website của bạn có thể lọt Top tìm kiếm của Google trong một thời gian ngắn. Và trường hợp khác nếu bạn đã website mà bạn muốn tự SEO cho mình bạn có thể tìm hiểu thông tin tại mục Hướng dẫn SEO website của ISING với những bài viết chia sẻ ngắn gọn và dễ hiểu. Chúc bạn thành công!