•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Công ty thiết kế websie uy tín tại Hải Phòng 

Thành lập từ năm 2008 với mong muốn làm cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng trên toàn cầu . Với khả năng mở rộng và kết nối không hạn chế của Internet và Web, xu thế của thế giới ngày nay là mọi hệ thống thông tin đều hướng đến môi trường mạng, Internet và Web. Website đang ngày càng trở nên một yếu tố đặc biệt quan trọng có thể ảnh hưởng đến nhận thức của mọi người về hình ảnh, giá trị và năng lực tổ chức doanh nghiệp của bạn.

giới thiệu công ty thiết kế website

ISING tự hào là công ty thiết kế web bán hàng , thiết kế web cho các loại hình doanh nghiệp từ xây dựng , vận tải , thiết kế , kiến trúc , thiết kế nội thất , thiết kế spa làm đẹp , thiết kế web thẩm mỹ viện , website giáo dục , website du lịch , website khách sạn , web mạng xã hội ..vv. Thiết kế website trên các lĩnh vực khác nhau với hàng trăm hợp đồng xây duwgngj website trong và ngoài nước . Chất lượng và uy tín của chúng tôi được thể hiện qua từng sản phẩm mà chúng tôi làm ra và các chúng tôi phục vụ khách hàng đã tạo nên thương hiệu cho chính mình và là nơi để các tổ chức cá nhân đặt lòng tin khi có ý định xây dựng một website riêng biệt . Uy tín của chúng tôi đến từ việc am hiểu sâu công nghệ và công việc kinh doanh của khách hàng để tạo ra những website tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

WEBSITE do ISING thiết kế luôn đảm bảo tính bảo mật cao , tốc độ truy câp nhanh , đáp ứng được lượng người truy cập lớn ,tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm SEO , giao diện thân thiện với người sử dụng , từ khóa tìm kiếm nhanh chóng đạt top 1 google và sử dụng ít tài nguyên máy chủ nhất . 

Khi bạn thực sự muốn có website hiệu quả,ISING là  đối tác đáng tin cậy mà bạn cần tìm.

giới thiệu công ty thiết kế website

Giá trị cốt lõi

- Nhân lực là nguồn tài sản vô giá , là nhân tố thúc đẩy và quyết định sự phát triển của công ty .

-Làm việc theo nhóm là phương thức làm việc riêng của chúng tôi , đoàn kết hợp tác giúp đỡ đồng nghiệp , tính kỷ luật cao ,tác phong công nghiệp là giá trị cốt lõi quyết định sự thành công của chúng tôi .

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục cải tiến, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là nhân tố quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững của ISING .

- Làm việc hết mình , sáng tạo hết tầm mang lại lợi nhuận cao nhât cho công ty cũng chính là yêu cầu cho sự tồn tại và tăng trưởng . 

Nguyên tắc định hướng

- Qui cách phục vụ khách hàng là số 1 để đem đến những sản phẩm tốt nhất , làm hài lòng khách hàng dù là vị khách khó tính nhất . 

- Luôn luôn lắng nghe ,tôn trọng ý kiến của khách hàng tạo mối quan hệ lâu dài , là bước đệm cho sự phát triển bền vững của cả hai bên . 

- Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, không ngừng cải tiến và đổi mới mọi mặt là vấn đề cốt yếu để thành công.

- Đội ngũ nhân viên đoàn kết , gắn bó cùng nhau trong mọi lĩnh vực tạo nên một tổ chức làm việc thống nhất , đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng , tối ưu lợi nhuận cho công ty .