•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Dịch vụ thiết kế logo nghệ thuật chuyên nghiệp tại Hải Phòng.
Khi thiết kế Logo chúng tôi luôn chú ý đến các yếu tố như :
- Tính mỹ thuật cao và liên quan chặt chẽ tới ngành nghề của bạn, thông qua logo bạn có thể hình dung thấy ngay nội dung thương hiệu mà bạn muốn gửi gắm.
- Tính mỹ thuật về màu sắc, hòa hợp trong bố cục và mục đích thể hiện.
- Tạo độ sâu điểm ảnh và sắc nét trong trên logo để ở các kích cỡ thậm chí với kích cỡ nhỏ nhất bạn cũng thấy rõ nét.
- Dựa vào sở thích của khách hàng cùng tử vi khách hàng để đưa ra màu sắc hợp với doanh nghiệp, hợp với khách hàng về mặt tín ngưỡng.
dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại hải phòng
Khi thiết kế một logo : là bạn đang tạo cho mình một bộ nhận diện thương hiệu, điều đó có nghĩa là Logo đó sẽ đi liền với doanh nghiệp với công ty của bạn và tạo nên thương hiệu riêng cho dịch vụ, cho ngành nghề mà bạn đang phát triển.
        * Bộ cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo: quy định mầu sắc, font chữ, tỷ lệ trên ô lưới, các trường hợp sử dụng, chống sử dụng cho logo, bản thuyết minh ý nghĩa logo.
 Phụ thuộc vào gói dịch vụ lựa chọn bạn còn nhận được:
        * Bộ stationery:  Namecard, phong bì thư A4 & A5, Giấy tiêu đề thư, Hóa đơn doanh nghiệp.
        * Bộ nhận diện thương hiệu gồm: ấn phẩm quảng cáo (tờ rơi, poster, brochure, mẫu quảng cáo báo …), vật phẩm xúc tiến thương mại, bao bì nhãn mác sản phẩm.
        * Website công ty hoặc website giới thiệu sản phẩm/dịch vụ.
thiet ke logo gia re hai phong
Hơn thế nữa bạn sau khi một logo được hoàn thiện bạn sẽ nhận được :

- Bạn sẽ nhận được bộ sản phẩm logo với tất cả các định dạng file cần thiết (GIF và JPG dùng cho web, PSD hoặc EPS), file gốc thiết kế để có thể dễ dàng chỉnh sửa cũng như dùng cho in ấn.
- Bạn cũng nhận được logo với định dạng đen trắng (grayscale/black and white).
- Bạn có toàn quyền sở hữu sản phẩm thiết kế.
- Logo của bạn được đưa vào thư viện các thương hiệu do chúng tôi thiết kế.
- Logo của bạn được lưu trên server của của Web system miễn phí trong vòng 1 năm, bạn có thể download về bất cứ khi nào, tiện lợi cho quá trình sử dụng, khi cần thiết bạn có thể download sử dụng luôn thông qua website.
- Khi cần bạn cũng có thể nhận được những thiết kế dạng vector thuận tiện cho việc in ấn khổ lớn.

thiet ke logo dep hai phong

Quá trình thiết kế logo:
Khi thiết kế logo tại công ty thiết kế Web System quá trình thực hiện sẽ như sau :
Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi đến tận nơi nhận yêu cầu, Các yêu cầu logo của khách hàng sẽ được phân tích và được phác thảo thành nhiều ý tưởng.
Trong lần đầu tiên bạn sẽ nhận được từ 4 - 10 Logo dựa trên ý tưởng của bạn theo nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau. Và nhiều phối màu khác nhau.
Nếu khách hàng lựa chọn một trong các logo đầu tiên. Chúng tôi sẽ đựa trên ý tưởng đó và phát triển thành logo cuối cùng bạn lựa chọn.
Nếu khách hàng chưa ưng ý với các logo của đợt phác thảo đầu tiên. Chúng tôi sẽ gửi tiếp 4 - 10 logo của lần thứ 2 và tiếp sau đó cho đến khi khách hàng có được logo ưng ý nhất.
Khi thiết kế logo bạn hãy gọi cho chúng tôi : với phương châm "Nghệ thuật nằm trong logo và nằm trong sự tỉ mỉ" Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng.