•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm


Notice: Undefined property: stdClass::$image_intro in /home/khmsumbj/domains/thietketot.com/public_html/plugins/content/plg_extranews/plg_extranews.php on line 484

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home/khmsumbj/domains/thietketot.com/public_html/plugins/content/plg_extranews/plg_extranews.php on line 485

Website giá rẻ giao diện đẹp

Một trong những tiêu chí hàng đầu giúp người xem có được ấn tượng tốt khi ghé thăm website của doanh nghiệp trong lần đầu tiên, chính là giao diện của website đó có thể hiện được phần nào ngành nghề mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Thiết kế giao diện bắt mắt là tạo ra các kênh thông tin hình ảnh sống động, đẹp mắt, giúp lưu lại trong lòng của người ghé thăm những cảm xúc ban đầu, để ghi nhớ địa chỉ đường link của công ty bạn, mở đầu cho những lần ghé thăm tiếp theo của khách hàng.

Nếu để xét xem một website như thế nào gọi là đep và chuẩn? Thì gạch đầu dòng đầu tiên cho câu trả lời chính là hình thức của web đó ra sao? Đây là cái mà một khách hàng hay một đối tác nhìn thấy đầu tiên khi ghé thăm web của bạn. Theo chúng tôi website đẹp và chuẩn về hình thức là phải có giao diện bắt mắt, phù hợp với nội dung website.

web giá rẻ giao diện đẹp

- Về màu sắc không nên lòe loẹt hoặc đơn điệu quá. Nên chọn những tông màu chủ đạo liên quan đến sản phẩm mà bạn đang cung cấp hoặc những tông màu trên logo mà của bạn. Tránh các màu đối lập nhau gây khó chịu khi quan sát.

- Về hình ảnh : sử dụng ảnh cỡ vừa, có chọn lọc và tốt nhất đã qua xử lý. Nếu website có hình nền nên chọn những hình phù hợp với nội dung site, hoặc cũng có thể thay đổi tùy theo những dịp đặc biệt nào đó ( Giáng sinh, năm mới, tết cổ truyền ... )

- Về chữ viết : nên chọn các font unicode ( Arial, Tahoma, Times New Roman... ) để viết nội dung, tránh dùng các font quá cầu kỳ gây cảm giác khó chịu khi theo dõi, các phần đầu đề nên in đậm xuống dòng hợp lý.

web giá rẻ giao diện đẹp

Giao diện là một phần quan trọng hàng đầu để tạo nên một website chuyên nghiệp, nếu xét theo giao diện trong hoàn cảnh của chính công ty bạn, giao diện được ví như chính văn phòng của bạn, văn phòng của bạn có đẹp có khang trang giúp khách hàng của bạn được thoải mái, cảm thấy tiện nghi khi đến tìm hiểu về sản phẩm, hay đặt hàng tại công ty bạn. Suy nghĩ ban đầu của khách hàng về công ty bạn không khác gì suy nghĩ của họ khi ghé thăm website công ty bạn, nhận được cảm giác tin tưởng, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm bạn cung cấp.

Xây dựng website có giao diện đẹp giúp khẳng định và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp một cách bền vững và hiệu quả nhất. 

Xây dựng một thương hiệu mạnh mang đến cho doanh nghiệp lợi thế rất to lớn, không chỉ vì nó tạo ra hình ảnh của sản phẩm và doanh nghiệp mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo uy tín cho sản phẩm, thúc đẩy việc tiêu thụ hàng hoá và là vũ khí sắc bén trong cạnh tranh.
Với một thương hiệu mạnh, người tiêu dùng sẽ có niềm tin với sản phẩm của doanh nghiệp, sẽ yên tâm và tự hào khi sử dụng sản phẩm, trung thành với sản phẩm và vì vậy tính ổn định về lượng khách hàng hiện tại là rất cao. Hơn nữa, thương hiệu mạnh cũng có sức hút rất lớn với thị trường mới, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc mở rộng thị trường và thu hút khách hàng tiềm năng, thậm chí còn thu hút cả khách hàng của các doanh nghiệp là đối thủ cạnh tranh. Điều này đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, thương hiệu giúp các doanh nghiệp này giải được bài toán hóc búa về thâm nhập, chiếm lĩnh và mở rộng thị trường.

web giá rẻ giao diện đẹp

Với một thương hiệu mạnh, doanh nghiệp sẽ có được thế đứng vững chắc trong các cuộc cạnh tranh khốc liệt của thị trường về giá, phân phối sản phẩm, thu hút vốn đầu tư, thu hút nhân tài… Một trong những khó khăn hiện nay của các doanh nghiệp nhỏ và vừa là vốn thì thương hiệu chính là một cứu cánh của họ trong việc thu hút đầu tư từ bên ngoài. Điều này cũng dễ hiểu, bởi lẽ rất ít nhà đầu tư dám liều lĩnh và mạo hiểm với đồng vốn của mình khi quyết định đầu tư vào một doanh nghiệp chưa có thương hiệu. Vì rõ ràng là việc đầu tư vào một doanh nghiệp chưa có tên tuổi, chỗ đứng trên thị trường sẽ có xác suất rủi ro rất cao.

Trước nhu cầu đời sống và mức thu nhập ngày càng cao, nhận thức về thương hiệu của người tiêu dùng Việt Nam đã cao hơn nhiều so với trước đây. Thương hiệu chính là yếu tố chủ yếu quyết định khi họ lựa chọn mua sắm, bởi thương hiệu tạo cho họ sự an tâm về thông tin xuất xứ, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin, giảm rủi ro. Vì vậy, nếu muốn chiếm lĩnh thị trường và phát triển sản xuất- kinh doanh, doanh nghiệp cần đầu tư bài bản cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

Giao diện đẹp mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, hãy gọi cho chúng tôi để doanh nghiệp của bạn có thể sở hữu được một website với giao diện đẹp nhất, tích hợp đầy đủ tính năng tối ưu. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao chúng tôi tin rằng sẽ làm doanh nghiệp bạn hài lòng.