•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Những yếu tố cần để SEO website trên google.

Hiện nay khi website được chú trọng trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp ta thấy nhiều website nhận làm dịch vụ Seo website để phục vụ nhu cầu lên Top của doanh nghiệp. Nhưng chưa chắc những website làm dịch vụ như quảng cáo đã thực sự có hướng đi Seo tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề Seo Website, Ising đã đúc kết cho mình được những yếu tố cần để một website có thể Seo tốt nhất trên Google. Vây đâu là những tiêu chí cơ bản của Seo bài viết này chúng tôi chia sẻ với mục đích không chỉ giúp các Seoer định hướng được công việc mà còn giúp doanh nghiệp đưa ra những tiêu chí cần thiết khi lựa chon bất kỳ một đơn vị Seo website. Hãy cùng đọc và tìm hiểu giá trị mà chúng tôi đúc kết được qua những năm làm việc của mình nhé.

Những yếu tố cần để SEO website trên google.

1. Seo Onpage.

Nói đến Onpage chắc bạn đã hình dung ra cách Seo này là như thế nào. Onpage là tất cả những gì thuộc website của bạn gồm nội dung, đường dẫn, tên miền, title, meta description, thẻ alt ảnh, heading.

Được ví như bước quan trọng nhất trong Seo website bởi mỗi bài viết chia sẻ nội dung chính là chiếc gương phản ánh sự xây dựng website của bạn. Mỗi một yếu tố trong này sẽ ảnh hưởng một phần tới kết quả thứ hạng, tổng tất cả lại sẽ ảnh hưởng tới 70% thành công. SEO onpage luôn là một phần quan trọng của dự án SEO, nếu muốn website có thể phát triển vững chắc, thì bạn cần phải có nền móng Onpage chắc chắn.

Khi bạn Onpage tốt đồng nghĩa với việc ghi điểm quyết định với Google, bộ máy tìm kiếm này thu thập thông tin thông qua các con bọ tìm kiếm (bot), những website tối ưu thì bot sẽ dễ tìm kiếm và lập chỉ mục hơn.

Những yếu tố cần để SEO website trên google.

2. Seo Offpage.

Không nặng về Seo nội dung như Onpage. SEO offpage chính là việc xây dựng những liên kết từ những website khác trỏ về website của bình. Điều này cũng giống như mình bình chọn cho ca sĩ nào đó, một liên kết cũng giống như 1 vote, thông qua liên kết google có thể đánh giá website có chất lượng hay không , độ phủ của domain có được đa dạng trên các trang web khác hay không?

Khi bạn xây dựng liên kết cần phải lưu ý không được gò bó, link càng tự nhiên sẽ càng được google đánh giá cao, nếu xây dựng theo kiểu spam thì rất dễ dính các thuật toán của Google, đây là điều hết sức nguy hiểm đối với website. Bí quyết để bạn có thể thành công khi Seo offpage đó chính là sự khôn khéo khi sắp xếp nội dung website. Hãy đi từ vấn đề nhỏ tới vấn đề lớn đừng đăng tải nội dung của bạn theo thời thế hãy đăng tải nội dung website của bạn theo trình tự. 

Nguyên tắc 1 : Đừng làm việc theo thời thế.

Nếu bạn đang có suy nghĩ làm việc theo thời thế thì bạn đã nhầm rồi. Vì Seo cần rất nhiều sự kiên nhẫn đó hãy hội tụ chúng vào việc tạo nên những trang mạng tốt nhất và các trang web của bạn sẽ diễn tả tốt trong việc tìm kiếm.

Nguyên tắc 2: Khôn khéo kết nối từ khóa.

Không hưởng ứng việc lặp lại từ khóa nhiều nhưng bạn hãy thử nghĩ xem nếu bạn có nhiều cách diễn đạt từ khóa khác nhau chẳng phải dù người dùng có tìm kiếm theo kiểu nào thì bạn vẫn sẽ thành công sao?

Nguyên tắc 3: Chú trọng nội dung.

Nội dung của website cần được xác định phục vụ cho đối tượng người dùng như thế nào? Hãy đưa những điểm trọng tâm nhất và tập trung vào vấn đề bạn muốn người dùng khai thác.

Nguyên tắc 4: Tối ưu được đường dẫn của website. 

Bỏ qua việc link bừa bãi các từ khóa mà bạn cần người đọc chú ý hãy thử đưa các đường dẫn có nghĩa nhất với người dùng. Càng nhiều những đường dẫn đổ về tới một trang, thì trang đó lại càng dễ tìm hơn.Đừng quá chăm trú và xây dựng đừng dẫn đến những thứ không liên quan đến website của bạn.

Nguyên tắc 5: Những thẻ tiêu đề cho sự chuyên nghiệp.

Thẻ tiêu đề rất có ý nghĩa với cả bot và người dùng. Đó là một điều rất nhỏ bé nhưng nó sẽ đem lại cho bạn một sự cải thiện đáng kể về SEO.

Nguyên tắc 6: Vấn đề về các thẻ Alt.

Mọi hình ảnh trang web của bạn nên có một thẻ alt. Đặc biệt là những hình ảnh |liên hệ đến trang. Nếu bài viết của bạn về tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm thì bạn nên dán nhãn Alt cho hình ảnh là "Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm" , nếu bạn dãn nhãn Alt là "tối ưu", hoặc tìm kiếm sẽ không tốt bằng.

Những yếu tố cần để SEO website trên google.

Nguyên tắc 7: Chú ý tới thẻ Meta.

Nếu là trước đây thẻ Meta chính là bí ẩn chìa khóa của SEO. Nhưng hiện thời chỉ còn thẻ Meta Description là có nhiều giá trị. Các phương tiện tìm kiếm có thể dùng nó để cung cấp văn bản dưới đường dẫn đến trang của bạn trong kết quả tìm kiếm . Hãy chắc chắn là nó diễn tả trang của bạn theo cách giảng giả vì sao một người dùng cần vào web của bạn.

Nguyên tắc 8: Có sitemap trên website

Hãy bảo đảm rằng bạn có một lược đồ trang web. Đây là một dạng tập tin xml

3. Social, tương tác người dùng.

Ngoài các yếu tố có thể đo lường trực tiếp được, độ hấp dẫn, thu hút của nội dung còn được thể hiện qua sự tương tác của người dùng, những hành vi của họ về nội dung đó. Một nội dung hấp dẫn, ắt hẳn sẽ có nhiều người thích, chia sẻ, bình luận, thời gian trên trang (time on site) lâu hơn bình thường. Google sẽ xem xét, đánh giá, đo lường những yếu tố này, nếu tốt không có lý do gì mà website bạn không có thứ hạng cao.

Hãy kết hợp cả 3 tiêu chí này trong công việc của mình đã đạt được thành công nhé.