•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Tổng hợp các Plugin SEO cho WordPress 2016.


Đa phần khi tới với Seo bạn đều sử dụng Wordpress làm bước đi đầu tiên cho mình hiện nay có rất nhiều công cụ SEO có thể giúp ích được cho bạn nhưng hãy tìm hiểu kỹ về từng công cụ vì chúng có vai trò hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên công cụ Plugin SEO là cách giúp bạn dễ dàng tiếp cận nhất để tối ưu trang web wordpress. Có khá nhiều loại plugin Seo cho bạn lựa chọn mỗi loại có một tính hỗ trợ riêng tùy với nhu cầu của mình mà bạn có thể xem xét nên sử dụng loại nào. Để giúp bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về các loại bài viết dưới đây đã tổng hợp lại tất cả các plugin Seo được sử dụng khá phổ biến.

Tổng hợp các Plugin SEO cho WordPress 2016.

1.  HTML Sitemap for WordPress.

HTML Sitemap for WordPress là một plugin khác được xây dựng bởi Yoast de Valk, trong khi sitemap XML chỉ có hữu ích cho công cụ tìm kiếm, thì một sitemap HTML chắc chắn hữu ích hơn cho người dùng của bạn. HTML sitemap không phải là một phần của SEO WordPress by Yoast, nó được xây dựng riêng. Các template link mang lại cho bạn rất nhiều tính linh hoạt.

2. Broken link Checker.

Kể từ khi bản cập nhật Google Penguin ra đời, Google rất quan tâm tới những website có chứa nhiều liên kết gãy hay liên kết bị lỗi, từ đó sẽ tiến hành giảm thứ hạng ở các trang đó. Vậy giải pháp chúng ta cần làm đó là phải tìm và xóa hết các liên kết gãy hay bị lỗi, nhưng nếu blog của bạn có nhiều bài viết và nhiều bình luận thì sao?

Nếu các bạn kiểm tra thủ công thì chắc làm cả năm cũng không xong, đó là lý do mà bạn cần cài plugin Broken Link Checker để tự động dò tìm các liên kết gãy có trong blog và sau đó bạn có thể tiến hành sửa hoặc xóa liên kết đó đi.

Nhưng lưu ý là plugin này có thể làm chậm blog của bạn vì nó phải thường xuyên gửi process cực lớn đến máy chủ, blog càng nhiều nội dung thì CPU càng tăng cao.

3. SEO Links Checker.

Plugin vừa giới thiệu ở mục trước rất tốt cho việc phát hiện các liên kết bị hỏng, nhưng nếu bạn muốn xử lý và đối phó với các liên kết bị hỏng được phát hiện bạn cần SEO Links Checker. Mục đích của plugin này là để tự động tạo liên kết (ví dụ: liên kết affiliate) và làm cho nó có thuộc tính nofollow. Nếu bạn đang chạy một trang web lớn với rất nhiều liên kết liên kết gắn với một từ khoá cụ thể, plugin này sẽ thực sự hữu ích.

Tổng hợp các Plugin SEO cho WordPress 2016.

4. Wordpress Seo by yoast.

Có lẽ đây là plugin SEO tốt nhất và đầy đủ chức năng nhất bạn nên sử dụng trong năm 2014 này. Nó được sử dụng nhiều là vì nó có thể tương thích hầu như với mọi theme và kèm theo các tính năng quan trọng. Bao gồm:

+ Tối ưu title và description cho post.
+ Hỗ trợ tạo sitemap tối ưu nhất. Nhưng không tốt bằng plugin bên dưới.
+ Chấm điểm SEO cho bài viết.
+ Dọn dẹp các thẻ không cần thiết trong.
+ Và một vài tính năng linh tinh khác.

5. SEO Friendly Images.

Công cụ tìm kiếm Google không chỉ chú tâm tới website mà tầm quan trọng của các thẻ ảnh, mô tả ảnh trong Seo cũng ảnh hưởng khá lớn tới xếp hạng của site bất kỳ nhưng để tối ưu hóa hình ảnh ta sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc này. Với SEO Friendly Images plugin cho WordPress, nó giúp bạn dễ dàng hơn nhiều trong việc tối ưu hóa hình ảnh. Plugin này sẽ tự động thêm alt và title thuộc tính cho tất cả các hình ảnh của bạn. Tất nhiên, nếu bạn không hài lòng với các gợi ý đó, bạn luôn có thể thay đổi alt và title thành các giá trị phù hợp hơn.

6. SEO Plugin By Squirrly.

Một plugin bao gồm đầy đủ bộ công cụ SEO nhưng sự khác biệt là danh cho những người không chuyên về SEO. Điều này không có nghĩa là plugin này kém hơn so với các plugin trên, nó chỉ đơn giản hơn. SEO Plugin by Squirrly vẫn bao gồm tất cả các khía cạnh của SEO từ content marketing, keyword research, SEO analytics, tối ưu hóa onpage.

 

7.  All in One SEO Pack.

Cái tên đã nói lên phần nào sự thông dụng của Plugin này nó khá toàn diện cho wordpress và thực sự phổ biến. Tương tự như vậy để WordPress SEO by Yoast, bạn có thể sử dụng plugin này để xử lý tất cả các công việc SEO của bạn. All in One SEO Pack cung cấp sitemap XML, tối ưu hóa tiêu đề và các thẻ meta, chuẩn hóa URL… Một trong những tính năng độc đáo của nó là khả năng loại bỏ các phần nội dung trùng lặp. Ngoài ra, nó là một plugin bạn có thể sử dụng trên các trang web thương mại điện tử.

8. Google XML Maps.

Nếu bạn thấy bộ plugin SEO đầy đủ như WordPress SEO by Yoast hoặc All in One SEO Pack không đơn giản cho sitemap XML trên trang của bạn thì Google XML Maps là plugin cần lựa chọn lúc này. Plugin này không cung cấp hàng tấn các chức năng nhưng nó thực sự nhanh và tốt cho sitemap XML, thậm chí nếu trang web của bạn là trang khá lớn và có hàng ngàn bài viết.

9.Share This.

Nội dung trang web của bạn rất tốt nhưng không có truy cập thì thực sự là vô ích. Trong số rất nhiều cách để tăng lượng truy cập vào trang web của bạn, sử dụng các trang mạng xã hội là một trong những cách tốt nhất. Với Share This, giúp trang web chia sẻ nội dung dễ dàng hơn nhiều. Plugin cho phép bạn và độc giả của bạn để chia sẻ nội dung của bạn trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,… ngoài ra nó còn đi kèm với các tính năng phân tích các hành động chia sẻ này.

Hy vọng rằng với chia sẻ phía trên sẽ giúp ích phần nào được cho bạn trong công việc của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài!