•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Bản thân mình đã bị rất nhiều lần xóa nhầm usb, hay xóa nhầm file.

Nhưng điều đó đã được khắc phục rất đơn giản, bạn có thể lấy lại các dữ liệu mà bạn đã xóa trên ổ cứng, đã format hay lấy lại dữ liệu trên usb sau khi xóa, sau khi format dễ dàng với phần mềm Recover My Files

1 /Giới thiệu về Recover My Files (Khôi phục cứ liệu đã xóa, format trên ổ cứng, usb, thẻ nhớ, ổ cứng di động)

khôi phục lại dữ liệu ổ cứng, file đã xóa, usb đã xóa

Recover My Files là công cụ có khả năng tìm kiếm và khôi phục các thư mục cũng như các dữ liệu bị xóa trong một phân vùng bất kì do người dùng chỉ định từ trước. Các file được khôi phục có thể là tài liệu, file hình ảnh, video, âm thanh hay một Email nào đó bị xóa do lỗi thao tác người dùng.

Sử dụng Recover My Files để phục hồi các dữ liệu trên ổ đĩa cứng bị lỗi, phân vùng lỗi, trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động hay thẻ nhớ... với tốc độ nhanh chóng tùy thuộc vào số lượng và kích thước các tập tin bị xóa.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Recover My Files

2/Acronics Disk Director Suite (Cứu dữ liệu trên ổ cứng bị bad)

Ngoài ra với những dữ liệu trên ổ cứng bị Bad, ổ cứng bị lỗi phân vùng không thể vào được windows để copy lại, mặc dù đã sử dụng rất nhiều công cụ hay hệ điều hành cũng không lấy lại được bạn có thể sử dụng một chương trình trên đĩa Boot có tên : Acronics Disk Director Suite (Cứu dữ liệu trên ổ cứng bị bad)

Acronics Disk Director Suite. Được biết đến là một chương trình phân vùng chia ổ cứng, và ít người biết rằng nó cũng dùng để khôi phục file cực kỳ mạnh, có thể là mạnh nhất trong đĩa boot mà bạn có.Chương trình này không có khả năng khôi phục dữ liệu đã xóa, mà tính năng của nó là giúp bạn copy lại những dữ liệu trên phân vùng đã bị bad hay lỗi phân vùng.

Đây là một chương trình dùng để phân vùng ổ cứng, chia ổ hay tạo các phân vùng ổ cứng và chính vì thế mạnh của mình, chương trình này có thể khổi phục lại các file lỗi phân vùng, bad nặng nhất.

 cứu dữ liệu trên ổ cứng bị bad

Điều bạn cần làm là sử dụng một đĩa boot hoặc một usb tìm ứng dụng có tên là : Acronis Disk Director Suite trong phần Disk Partition Tools trong đĩa boot.

Bạn chờ chương trình load xong sẽ hiển thị tất cả thư mục máy tính, Bạn mở thư mục mà bạn cần lấy lại dữ liệu sau đó Click chuột phải copy và lại click chuột phải paste vào nơi nào muốn lưu lại dữ liệu, 

3/ Ngoài ra để lấy lại dữ liệu trên ổ cứng đã xóa bạn có thể tìm rất nhiều chương trình khác như : 

- Recuva (miễn phí)

- Undelete Plus (dùng thử)

- DiskGetor Data Recover

- DataRecovery

 4/ Lấy lại dữ liệu ổ cứng bị hỏng 

Unstoppable Copier có dung lượng chỉ 61 KB, bạn không cần cài đặt, chỉ cần kích hoạt file unstopcp.exe khi sử dụng. Giao diện chương trình khá đơn giản, gồm 2 thẻ chính là Copy và Settings. Nhiệm vụ của Unstoppable Copier là cố tìm lại dữ liệu trên các sector chưa hỏng và copy sang ổ đĩa khác cho bạn. Các file lấy lại có thể không còn nguyên vẹn, nhưng “được bao nhiêu hay bấy nhiêu” là mục tiêu của Unstoppable Copier.

lấy lại dữ liệu trên ổ cứng bị hỏng

Link download tại đây : http://www.download.com.vn/unstoppable-copier/download

Cách sử dụng:

Bạn có thể vào “Settings” để sửa lại cấu hình mặc định của chương trình theo ý thích như:

- Copy các file còn nguyên vẹn trước (Undamaged Files First).

- Bỏ, không copy các file bị hư hỏng (Auto Skip Damaged Files).

- Giữ lại ngày/giờ tạo và chỉnh sửa trên file (Keep File Date/Time).

- Copy phần còn nguyên trong file, bỏ phần hỏng (Resume Partial Files).

- Cố lặp lại lệnh copy (nhiều lần) nếu thực hiện lần đầu không thành công (Set Maximum Retries).