•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Hải Phòng cần một công ty thiết kế web chuyên nghiệp về mọi mặt.


Doanh nghiệp của bạn đang muốn thiết kế web nhưng bạn chưa biết công ty thiết kế web ở đâu tại Hải Phòng là tốt nhất? Bạn đang lo lắng về chất lượng dich vụ của các đơn vị thiết kế web tại Hải Phòng? Bạn sợ các công ty thiết kế web chỉ mang danh là chuyên nghiệp nhưng thật ra rất dở ?. Bạn lo lắng các công ty được đánh giá là chuyên nghiệp thì lại ở rất xa ?. Đừng lo lắng vì công ty thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi là chính là nơi trả lời cho những vấn đề thắc mắc câu hỏi của các bạn. Đến với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bạn không cần lo lắng phải tạo ra một website như thế nào? Bạn phải quản lý nó ra làm sao cho hiệu quả?. Làm thế nào bạn bán hàng online khi đã có website ?,… Bạn không cần lo lắng về vấn đề này khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bạn sẽ được nhân viên marketing chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn chiến lược bán hàng online cho hiệu quả nhất, cách lôi kéo và giữ chân khách hàng để đảm bảo đạt hiệu quả nhất.

hải phòng cần một công ty thiết kế web chuyên nghiệp về mọi mặt

*** Giao diện website:
Thiết kế giao diện website đẹp ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách từ đơn giản đến hiện đại từ cổ điển đến sang trọng.

*** Công nghệ lập trình:
Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay công nghệ ASP.NET độ bảo mật và tốc độ truy cập cao và nhanh hơn, tối ưu hơn so với PHP. Ngôn ngữ: Dot Net (ASP.NET, MSSQL 2012,SQL server 2012 )

*** Công nghệ nén trang:
Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

*** Công nghệ đệm dữ liệu:
Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ của Website Việt , toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.
Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

*** Công nghệ tự xử lý hình ảnh:
Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

hải phòng cần một công ty thiết kế web chuyên nghiệp về mọi mặt

***  Tương thích trình duyệt:
Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera, Chrome, Cốc Cốc..

*** Tương thích với các công cụ tìm kiếm:
Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.

*** Không sử dụng mã nguồn mở:
Cùng với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm và trải qua hàng trăm dự án thiết kế web, đội ngũ thiết kế Website Việt đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chính Website Việt nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn (free open source).

*** Ứng dụng chạy trên nền điện thoại di động:
Ngày nay việc dùng các thiết bị di động để duyệt web là những thao tác hàng ngày của mọi người. Việc thiết kế website trên nền điện thoại là rất quan trọng và cần thiết. Thiết kế website trên nền điện thoại di động giúp cho người dùng đa dạng được giao diện và hệ thống tự nhận diện thiết bị để cho ra giao diện tương ứng với thiết bị đang sử dụng.

Nếu bạn lo lắng chúng tôi không ở gần bạn để có thể giúp các bạn tạo ra một website chuyên nghiệp thì bạn không cần lo lắng về điều này vì hiện nay công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển khoảng cách địa lý không còn là một vấn đề quan trọng nữa.