•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Khuyến mãi cáp quang FPT cho gia đình và doanh nghiệp.

Đi đầu trong các nhà mạng Internet không chỉ về chất lượng đường truyền, chăm sóc khách hàng nhiệt tình mà còn bởi chính sách khuyến mại thường xuyên của chúng tôi. Bất kể gói cước bạn muốn lắp đặt và sử dụng dành cho gia đình và doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng với những chính sách khuyến mại hàng tháng dành cho bạn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.  Vậy đâu là những điểm vượt trội của nhà mạng chúng tôi khiến tất cả quý khách khi sử dụng dịch vụ lắp đặt cáp quang của chúng tôi đều hài lòng đến vậy.

Đặc điểm của cáp quang:

Cáp quang là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu. Cáp quang dài, mỏng thành phần của thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng được sắp xếp trong bó được gọi là cáp quang và được sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa. Không giống như cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện, cáp quang ít bị nhiễu, tốc độ cao (đây là tốc độ truyền dữ liệu, phân biệt với tốc độ tín hiệu) và truyền xa hơn. Cáp quang có cấu tạo gồm dây dẫn trung tâm là sợi thủy tinh hoặc plastic đã được tinh chế nhằm cho phép truyền đi tối đa các tín hiệu ánh sáng. Sợi quang được tráng một lớp lót nhằm phản chiếu tốt các tín hiệu.

Ưu điểm của cáp quang:

 **** Mỏng hơn – Cáp quang được thiết kế có đường kính nhỏ hơn cáp đồng.

**** Dung lượng tải cao hơn – Bởi vì sợi quang mỏng hơn cáp đồng, nhiều sợi quang có thể được bó vào với đường kính đã cho hơn cáp đồng. Điều này cho phép nhiều kênh đi qua cáp của bạn.

**** Suy giảm tín hiệu ít – Tín hiệu bị mất trong cáp quang ít hơn trong cáp đồng.

**** Tín hiệu ánh sáng – Không giống tín hiệu điện trong cáp đồng, tín hiệu ánh sáng từ sợi quang không bị nhiễu với những sợi khác trong cùng cáp. Điều này làm cho chất lượng tín hiệu tốt hơn.

**** Sử dụng điện nguồn ít hơn – Bởi vì tín hiệu trong cáp quang giảm ít, máy phát có thể sử dụng nguồn thấp hơn thay vì máy phát với điện thế cao được dùng trong cáp đồng.

**** Tín hiệu số – Cáp quang lý tưởng thích hợp để tải thông tin dạng số mà đặc biệt hữu dụng trong mạng máy tính.

**** Không cháy – Vì không có điện xuyên qua Cáp quang, vì vậy không có nguy cơ hỏa hạn xảy ra.

Sau đây là những gói cước khuyến mại hết sức hấp dẫn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. 

Khuyến mại và ưu đãi dành cho hộ gia đình.

khuyến mại cáp quang fpt cho hộ gia đình và doanh nghiệp

Khuyến mại dành cho doanh nghiệp.

khuyến mại cáp quang fpt cho hộ gia đình và doanh nghiệpNhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi đặc biệt. Thủ tục hết sức đơn giản thuận tiện tối ưu cho gia đình, doanh nghiệp của bạn đã được sở hữu và sử dụng những gói cước phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh, công việc của mình. Chúc quý khách thành công!!