•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Những khuyến mãi khi lắp mạng internet Fpt Hải Phòng.

Mệnh danh là ông hoàng trong lĩnh vực Internet, thương hiệu internet  FPT đang ngày càng lấy được lòng của người sử dụng bởi quy cách phục vụ sau bán hàng, chất lượng đường truyền ổn đỉnh hơn nhiều nhà mạng hơn thị trường. Ưu điểm của nhà mạng chúng tôi.

khuyến mãi khi lắp mạng fpt Hải Phòng

1. Suy hao thấp:

Suy hao của cáp quang thấp hơn so với cáp song hành, kim loại hoặc cáp đồng trục.
2. Độ rộng băng lớn:

3.10 Hz .Vì vậy cáp sợi quang có thể truyền dẫn tín hiệu số tốc độ cao.
3. Đường kính nhỏ trọng lượng nhẹ:

Cáp sợi quang nhỏ về kích thước, nhẹ về trọng lượng so với cáp đồng. Một sợi cáp quang có cùng đường kính với cáp kim loại có thể chứa một số lượng lớn lõi sợi kim loại cùng kích cỡ. Các đặc điểm này có ưu điểm rất lớn khi lắp đặt cáp.
4. Đặc tính cách điện:

Vì sợi quang làm bằng vật liệu phi dẫn điện nên tín hiệu truyền trong sợi quang không bị ảnh hưởng của điện từ trường ngoài nên có thể sử dụng ở những nơi có điện từ trường mạnh như trong các nhà máy và có thể cho CáP SợI QUANG TRONG THÔNG TIN QUANG cáp quang đi cùng với các đường tải điện mà không cần che chắn ảnh hưởng điện từ.
5. Tiết kiệm tài nguyên:

Thạch anh là nguyên liệu chính để sản xuất sợi quang, so với kim loại nguồn nguyên liệu này dồi dào hơn. Hơn nữa một số lượng nhỏ nguyên liệu có thể sản xuất được một đoạn cáp dài.

 Luôn nỗ lực đưa ra những chính sách ưu đãi, giảm giá, khuyến mại, tri ân khách hàng tốt nhất. Tháng 10/2015 không là ngoại lệ chúng tôi vẫn đưa ra những chính sách mới giúp khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hơn và hy vọng sẽ hài lòng quý khách hàng. Dịch vụ lắp đặt mạng fpt tại nhà giúp quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet tiết kiệm đáng kể thời gian và sự chờ đợi. Lắp mạng fpt thật đơn giản chỉ với một cú điện thoại quý khách sẽ được khảo sát địa chỉ lắp đặt và làm hợp đồng nhanh chóng

Cáp quang FPT tiếp tục kéo dài chương trình khuyến mãi cho hộ gia đình và doanh nghiệp đến hết tháng 10/2015 với các gói cước giá rẻ như sau: Gói cáp quang dành cho hộ gia đình rẻ nhất F5 băng thông 16Mbps giá ưu đãi 200.000vnđ/tháng. Gói cáp quang dành cho doanh nghiệp F2 tốc độ 32Mbps khuyến mãi còn 320.000vnđ/tháng. 

** Chính sách ưu đãi và chi phí lắp đặt cáp quang FPT trong tháng 10/2015 như sau:
+ Khách hàng trả trước 12 tháng: Được miễn phí 100% cước lắp đặt.
      - Gói Fiber Family: Được tặng thêm 01 tháng cước thứ 13.
       - Gói Fiber Business, Play, Plus: Tặng thêm 02 tháng cước 13 + 14, tặng 01 IP tĩnh.
+ Khách hàng trả trước 06 tháng:
      - Gói Fiber Family: Phí lắp đặt chỉ có 200.000vnđ.
      - Gói Fiber Business, Play, Plus: Miễn phí lắp đặt, tặng thêm 1/2 cước sử dụng tháng thứ 7.
+ Khách hàng trả từng tháng:
      - Lắp trên hạ tầng quang PON chỉ phải đóng 500.000vnđ phí lắp đặt.
      - Lắp trên hạ tầng quang AON đóng 1.000.000vnđ phí lắp đặt.

lắp mạng cáp quang fpt

Lắp mạng FPT cho gia đình nên chọn gói cước nào nhỉ?
Đây cũng là câu hỏi mà trung tâm FPT nhận được rất nhiều từ các khách hàng và xin được giải đáp như sau: "Chọn gói cước internet nào phụ thuộc vào mục đích sử dụng của từng người tuy nhiên gói cước cáp quang FPT đang được hộ gia đình sử dụng nhiều nhất và cũng phù hợp nhất đó chính là Fiber family - 22Mbps. Ngoài ra với cá nhân thì còn có thể tham khảo thêm gói Fiber me - 16Mbps nữa".

Fpt luôn luôn cam kết đem đến chất lượng là tốt nhất, phục vụ quý khách tận tình khi xảy ra bất kỳ sự cố nào.