•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Năm 2016 các doanh nghiệp Hải Phòng sẽ bắt đầu chạy đua thiết kế web và SEO google.

Năm 2015 qua đi với những sự biến đổi lớn trong ngành công nghệ thông tin. Có lẽ một năm qua đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực thiết kế website, vì sao lại nói năm 2015 là năm có sự biến động lớn như vậy? Câu trả lời dường như đã quá rõ ràng, với tốc độ phát triển khoa học kỹ thuật như hiện nay Internet đang là một thị trường béo bở giúp tất cả các doanh nghiệp có thể kiếm được những hợp đồng kinh tế lớn hơn nhiều lần so với cách thức kinh doanh mà doanh nghiệp thường sử dụng trước kia. Hoạt động song song hai thị trường một lúc doanh nghiệp sẽ củng cổ được vị thế của mình trên thị trường hơn. 

Năm 2016 cuộc đua tiếp tục vẫn tiếp tục giữa các doanh nghiệp nhưng chắc chắn sẽ diễn ra với sự cạnh tranh khốc liệt hơn nhiều lần. Bởi Seo Google sẽ là chìa khóa hoàn hảo cho bất kỳ công ty nào muốn thành công trên thị trường từ khóa Google. Trong thời kỳ hội nhập cao như hiện nay, doanh nghiệp được chủ động hoàn toàn trong cuộc chơi của chính mình. Hãy nhanh giành được vị thế cao bằng cách thiết kế web và SEO Google ngay từ bây giờ. Chắc chắn rằng người đi trước luôn luôn sở hữu được nền tảng chắc chắn và doanh nghiệp bạn thắng đối thủ là điều hoàn toàn dễ dàng.

Năm 2016 các doanh nghiệp Hải Phòng sẽ bắt đầu chạy đua thiết kế web và SEO google.

Vậy WEBSITE là gì? Tại sao doanh nghiệp cần có WEBSITE?

Website là gì?

Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi.

Có nhiều loại website như: Website giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, website thương mại điện tử(TMĐT), website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí...Tùy vào nhu cầu mà quý doanh nghiệp cần chọn loại website cho phù hợp.

Và Website là một công cụ tất yếu không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể sở hữu nhiều website ứng với mỗi dịch vụ, sản phẩm khác nhau, để mở rộng thị trường rộng lớn hơn.

Tại sao quý doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ, cá nhân cần phải có website trong hoạt động kinh doanh?

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, truyền thông nói chung và internet nói riêng, ngày nay website đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi ích to lớn mà doanh nghiệp không thể phủ nhận.

Sau đây là những lý do dễ nhận thấy nhất để doanh nghiệp có thể bắt đầu xây dựng website:

+ Thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.

+ Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.

+ Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.

+ Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.

+ Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

Và đơn giản không có website là một nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp.

Năm 2016 các doanh nghiệp Hải Phòng sẽ bắt đầu chạy đua thiết kế web và SEO google.

Để trả lời cho câu hỏi tại sao doanh nghiệp cần làm SEO chúng tôi đã đưa ra một ví dụ hết sức cụ thể để chứng mình rằng WEBSITE  và SEO luôn luôn phải đi song song cùng nhau thì mới tạo được thành công cho việc kinh doanh trên thị trường Online.

Lấy một ví dụ đơn giản để trả lời cho câu hỏi: Có 2 nhà cung cấp A và B cùng cung cấp một mặt hàng C. Nhà cung cấp A có thuê công ty SEO để làm SEO, tiếp thị mặt hàng C tới người tiêu dùng, trong khi đó nhà cung cấp B thì không. Sau 1 thời gian khi khách hàng dùng các công cụ tìm kiếm để tìm nhà cung cấp mặt hàng C thì nhà cung cấp A sẽ xuất hiện ở các vị trí đầu tiên điều này giúp nhà cung cấp A tiếp cận được với khách hàng tốt hơn qua đó bán sản phẩm được tốt hơn.

Theo số liệu từ Kantar Media Việt Nam được Thời báo Kinh tế Sài Gòn dẫn lại, năm 2012 tỉ lệ quảng cáo truyền hình , internet, báo in tạp chỉ, lần lượt theo các con số là 64% 26% 18% trước đó năm 2011 quảng cáo trên internet chỉ chiếm có 4% . Với sự xâm nhập ngày càng lớn mạnh của internet dự đoán trong năm 2013 tỉ lệ quảng cáo trên internet lên tới hơn 40% . Với lượng nhu cầu ngày càng lớn quảng cáo trên internet điều này càng thúc đẩy dịch vụ SEO phát triển và nó càng trả lời xác đáng hơn cho câu hỏi tại sao phải làm SEO.

Một lý do nữa dẫn người dùng tới quyết định thuê công ty SEO để làm SEO đó là sau khi đã bỏ ra một chi phí nhất định cho công việc thiết kế web nếu như không chú trọng tới việc SEO web thì website của bạn có thể hoàn toàn bị lãng quên. Điều này gây ra sự lãng phí nhất định đối với bạn vì nó không mang lại hiệu quả kinh doanh như mong muốn.

Năm 2016 các doanh nghiệp Hải Phòng sẽ bắt đầu chạy đua thiết kế web và SEO google.

Lợi ích của SEO?

Nếu như bạn đọc từ đầu tới đây bạn đã phần nào hiểu được lợi ích của việc làm SEO. Tới đây tôi sẽ tóm lược lại những lợi ích chính của việc làm SEO:

+ SEO giúp bạn tăng lưu lượng truy cập vào website: Từ khóa được bố trí hợp lí trong site, nội dung website đa dạng phong phú cộng thêm làm SEO tốt sẽ giúp website bạn có lượng traffic ổn định.

+ SEO giúp tăng thứ hạng website, giá trị website: Điều dễ dàng nhận thấy một website càng có nhiều lượng truy cập , lượng traffic ổn định thì giá trị website càng có giá trị.

+ SEO là công cụ quảng cáo tốt nhất trên internet: như trên các bạn đã biết có tới hơn 80% số người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm , chính vì thế có thể khẳng định không một dịch vụ quảng cáo trên internet nào tốt bằng việc làm SEO.

+ SEO quảng cáo hiệu quả nhưng chi phí không cao : Có thể đọc tới đây nhiều người sẽ thắc mắc vì nếu như đã tham khảo giá thành của các công ty SEO thì các bạn sẽ biết giá thành SEO không hề rẻ đặc biệt một số từ khóa khó , nhưng nếu như đánh giá chung toàn diện về các quảng cáo trên internet thì tôi có thể khẳng định một điều đó là. SEO là cách tốt nhất nếu bạn muốn quảng cáo trên internet.

+ Xây dựng thương hiệu một cách bền vững lâu dài : dễ dàng nhận thấy sau khi làm SEO,website của bạn đã có những vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm chỉ cần chú ý tới nó một chút thì việc duy trì vị trí này không phải khó. Điều này chính là sự khác biệt giữa SEO và các công cụ quảng cáo khác như Adword,display ads,… đối với những quảng cáo(adword, display ads…) chỉ có tác dụng khi bạn bỏ chi phí ra thực hiện.

Chúc doanh nghiệp bạn luôn thành công và tìm ra con đường đi chính xác nhất cho công việc kinh doanh của mình.