•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Tính năng cần thiết của website bán hàng hiệu quả.

Sự cạnh trạnh khốc liệt giữa các doanh kinh doanh online khiến cho các thiet ke web ban hang đã trở thành vũ khí quan trọng và cần thiết. Website bán hàng sẽ giúp cho các doanh nghiệp cải thiện được doanh số bán hàng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp ra xa hơn. Các nghiên cứu cho thấy một trang web bán hàng chất lượng tốt sẽ thu hút được lượng khách truy cập lớn, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng. Chính vì thế mà thiết kế website bán hàng luôn được các doanh nghiệp xem xét và nghiên cứu một các nghiêm túc, kỹ lưỡng để tăng sức cạnh tranh hơn so với các đối thủ.

Đứng trước yêu cầu của thị trường như vậy. Các doanh nghiệp thương mại, sản xuất cần có những tiêu chí như thế nào cho website bán hàng của mình. Những điểm cộng như thế nào sẽ thu hút được khách hàng của bạn hơn đối thủ. Hãy cùng đọc những chia sẻ dưới đây để biết được những tính năng cần thiết của website bán hàng hiệu quả nhé.

Giao diện thân thiện.

Giao diện chính là điểm đầu tiên để khách hàng đánh giá được sự tinh tế của website của bạn.  Ấn tượng này cần phù hợp với sản phẩm, có bố cục rõ ràng, sắp xếp khoa học và chuyên nghiệp trong từng nội dung. Đặc biệt cần có logo nhận diện thương hiệu ấn tượng, rõ ràng và đáng tin cậy.

Hơn thế nữa, sự thân thiện của giao diện còn được đánh giá ở người dùng có thể dễ dàng truy cập, tải trang nhanh bằng các thiết bị khác nhau như Smartphone, máy tính, máy tính bảng,… Điều này quyết định đến việc người dùng có trở thành khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai được hay không.

Tính năng cần thiết của website bán hàng hiệu quả.

Cách sắp xếp nội dung khoa học dễ hiểu.

Đa phần các doanh nghiệp khi xây dựng web không quan tâm nhiều tới nội dung và gần như không hoàn thiện nội dung cho trang web. Và họ lại tập trung vào quảng cáo trang web của họ, khi khách hàng truy cập vào website thì nội dung không tốt, tạo ấn tượng xấu từ khách hàng và tự đánh mất hình ảnh doanh nghiệp và dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp với khách hàng.

Trang web sống là trang web được cập nhật hình ảnh, video, nội dung tươi mới, bố cục khoa học dễ đọc. Làm trang web tươi mới cũng vừa chính giúp các độc giả, khách hàng của bạn ghé thăm thường xuyên và cũng làm cho các search engine như Google Search, Yahoo Search, Bing ... dễ dàng tìm ra trang web bạn hơn. 

Trong website bán hàng chủ yếu đăng tải hình ảnh sản phẩm, giá cả, thông tin sản phẩm nhưng cũng không thể thiếu những nội dung hữu ích tư vấn cho người dùng cách chọn, sử dụng sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu.

Ngoài sự rõ ràng ra, phần nội dung còn cần ngắn gọn, cô đọng để người dùng dễ theo dõi. Thêm nữa, phần nội dung cũng cần có sự điều hướng người dùng để hỗ trợ tốt nhất cho SEO và tiện việc theo dõi trên website. Đây là phần mà ít được chú trọng khi thiết kế website bán hàng nhưng là yếu tố quyết định đến sự phát triển lâu dài của website sau này.

Tính năng đặc thù và chuyên nghiệp.

Việc đặt hàng có thể làm khách hàng của bạn từ bỏ trang web của bạn để sang một trang web khác, bạn cần cân nhắc việc các bước đặt hàng sao cho đơn giản và chuyên nghiệp, khách hàng chỉ cần một vài thao tác là có thể đặt hàng trên trang web của bạn.

Các công cụ hỗ trợ thanh toán trực tuyến ngày càng đơn giản hơn, phổ biến hơn, người dùng ngày càng tin vào việc thanh toán trực tuyến thuận lợi và an toàn hơn. Trang web cần được tích hợp các công cụ hỗ trợ thanh toán qua các cổng phổ biến như Paypal, Ngân Lượng, Bảo Kim ...

Cần có một khu vực cho phép khách hàng có thể liên lạc với bạn ngay khi cần. Ngoài mục liên hệ bạn nên tích hợp thêm một công cụ cho hỗ trợ chat trực tuyến như Zopim, khi đó bạn có thể sử dụng nó để chat với khách hàng của mình. Khách hàng an tâm hơn khi đặt hàng trên trang web của bạn.

Tính năng cần thiết của website bán hàng hiệu quả.

Các bước thiết kế website bán hàng.

Bước 1: Đăng ký Domain (tên miền).

Đây chính là địa chỉ cụ thể trên môi trường internet, không chỉ để phân biệt các website bán hàng với nhau mà nó còn giúp khẳng định thương hiệu và chỗ đứng của doanh nghiệp trong thế giới ảo. Theo đó, khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên môi trường ảo.

Bước 2: Thuê hosting.

Thuật ngữ hosting để chỉ không gian chứa nội dung, dữ liệu trên website bán hàng trên một máy chủ có cài các dịch vụ internet. Thuê hosting giúp cho bất cứ người dùng nào trong bất cứ thời gian nào cũng có thể truy cập vào website thông qua địa chỉ IP cố định.

Bước 3: Thiết kế website bán hàng.

Việc thiết kế website bán hàng ra sao và như thế nào phụ thuộc lớn vào quy mô cũng như mục đích của cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, các yếu tố cần thiết để đảm bảo cho website bán hàng thực sự hiệu quả và tiết kiệm nhất không nằm ngoài những nội dung đã chia sẻ trên đây.

Bước 4: Duy trì nội dung website.

Sau khi có website bán hàng, bạn cần xây dựng nội dung thông tin đa dạng, phù hợp với mặt hàng đang giao bán trên website. Bạn cũng cần thường xuyên cập nhật, làm mới chúng để người dùng có thể nhận thấy sự phát triển của website và có nhiều cơ hội tìm được thông tin hữu ích cho mình.

Bước 5: Quảng bá website.

Khi đã có website bán hàng, bạn không chỉ cần phải in trên trên danh thiếp, hợp đồng hoặc giới thiệu mà còn phải quảng cáo trên các công cụ khác như phương tiện thông tin đại chúng, công cụ tìm kiếm,… Tất cả những việc này giúp cho website bán hàng của bạn có cơ hôi đón tiếp nhiều khách hàng tiềm năng hơn, theo đó độ phủ sóng thương hiệu cũng rộng và nhanh hơn.

Chọn công ty thiết kế website như thế nào để đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Bản chất của website của đơn vị thiết kế web doanh nghiệp bạn chọn đã là một website bán hàng. Chỉ cần bạn tìm hiểu và cảm nhận những tính năng vượt trội của đơn vị đó và tìm ra được điểm mạnh và điểm yếu đưa ra được ý tưởng demo ban đầu cho mình. Bạn đã thành công đến 80% rồi, Thiết kế tốt tự hào là đơn vị thiết kế website hàng đầu tại Hải Phòng có kinh nghiệm lâu năm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Hãy chọn chúng tôi để công việc của bạn hoàn thành một cách hoàn hảo nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài!