•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm


Notice: Undefined property: stdClass::$image_intro in /home/khmsumbj/domains/thietketot.com/public_html/plugins/content/plg_extranews/plg_extranews.php on line 484

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home/khmsumbj/domains/thietketot.com/public_html/plugins/content/plg_extranews/plg_extranews.php on line 485

Những yếu tố tạo nên một website giá rẻ những vẫn hiệu quả và đầy đủ tính năng

Thời đại công nghệ khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu xây dựng một trang web cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể dùng công cụ google để tìm kiếm hàng trăm công ty thiết kế website, thiết kế website giá rẻ , thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, giữa hàng trăm lựa chọn như vậy. Liệu doanh nghiệp của bạn có tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp để tìm được những ứng cử viên sáng giá cung cấp dịch vụ tốt nhất, để làm ra sản phẩm phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn.

Khi có những lời mời chào quảng cáo hấp dẫn về dịch vụ thiết kế web giá rẻ trên cộng đồng INETRNET như vậy chắc hẳn không ít người cho rằng, chưa chắc dịch vụ thiết kế web giá rẻ đã là tốt. Từ xa xưa các cụ đã dạy con cháu một câu nói: " của rẻ là của ôi" có thể suy nghĩ đó cách đây 7 năm khi Việt Nam chưa ra nhập nền kinh tế thị trường chắc là sẽ đúng, ngày chưa gia nhâp WTO, người Việt Nam ai ai cũng mê hàng ngoại, hàng đắt tiền, mà không tìm hiểu đến chất lượng sản phẩm và liệu những mặt hàng đó có phù hợp với mình hay không? Nhưng khi nền kinh tế thị trường tiến vào Việt Nam suy nghĩ " của rẻ là của ôi" đã được thay đổi. Trước khi đến kết luận đó, họ đều có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, đưa ra nhận định cuối cùng. Đó cũng là suy nghĩ mà Thiết kế tốt muốn chia sẻ với quý khách hàng, sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với hình thức kinh doanh của công ty bạn, đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà một website doanh nghiệp yêu cầu.

những yếu tố tạo nên website giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tính năng

Đa số những doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung hay Hải Phòng nói riêng đa phần đều là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo con số của Cục Thống Kê cung cấp đến năm 2014 tỷ trọng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chiếm 98,9% trên tổng doanh nghiệp cả nước. Loại hình thiết kế website giá rẻ sẽ rất phù hợp với những doanh nghiệp này dù doanh nghiệp có kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào, dịch vụ thiết kế web của chúng tôi có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm làm việc để website của doanh nghiệp bạn là tốt nhất về mặt kỹ thuật và giá chỉ ở mức trung bình.

WEBSITE GIÁ CAO CÓ NHỮNG ĐIỂM NỔI TRỘI GÌ SO VỚI WEB GIÁ RẺ

1. Website như thế nào được cho là có mức giá cao.

Chi phí cho tên miền và hosting thì sẽ mặc định hàng năm bạn phải trả vì việc thuê tên miền + hosting sẽ tính phí hàng năm.
Còn việc website đắt hay rẻ sẽ phục thuộc vào đơn vị thiết kế website của bạn. Thông thường các website giá cao vì tính năng của các website này rất phức tạp ví dụ như nghiệp vụ bất động sản, nghiệp vụ rao bán, rao vặt, du lịch, khách sạn, nghiệp vụ đặc biệt của công ty như quản lý dữ liệu, quản lý công ty, nhân viên...
Hoặc là các website có sử dụng rất nhiều công nghệ website mới nhất như jquery, ajax động, flash chuyên nghiệp.

những yếu tố tạo nên website giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tính năng

Vì đặc điểm của các website này có lượng dữ liệu website rất phức tạp, nghiệp vụ phức tạp nên website có rất nhiều chức năng khác nhau, Ví dụ như một website rao vặt nhà đất sẽ bao gồm các tính năng như đăng tin nhà đất, quản lý tin đăng nhà đất, mua bán tìm kiếm với nhiều đặc điểm như địa chỉ nhà, hướng nhà, giá, phân loại chuyên mục, tiện nghi, khu vực...
Ngoài ra việc các website này sẽ được tùy biến rất nhiều do nhu cầu của khách hàng khác nhau, Ví dụ như một website nghiệp vụ quản lý dữ liệu của công ty. Thì có công ty sử dụng nghiệp vụ dữ liệu ngành kế toán sẽ khác với các website nghiệp vụ dữ liệu ngành vận tải, thư viên...
Và việc tùy biến giao diện chức năng của các website này cũng sẽ phức tạp hơn vì không website nào có tính năng giống nhau.
Và một điều đặc biệt nữa các website mức giá tốt sẽ có tính bảo mật tốt, support cũng sẽ tốt hơn. Vì chi phí cho những vấn đề này cũng sẽ tốn công sức rất nhiều vì nó sẽ giúp website của bạn hoạt động ổn định trong một thời gian dài, tránh được hacker, spam, ddos...

2. WEBSITE giá rẻ sẽ mang cho doanh nghiệp những lợi ích gì? Điểm hạn chế của web giá rẻ?


- WEBSITE giá rẻ thường được những doanh nghiệp kinh doanh những mặt hàng đơn giản ưa thích, vì các chức năng quản lý, tìm kiếm được đơn giản hóa, tiện lợi nhất cho người sử dụng cũng như quản lý.

- Giao diện website cũng đơn giản và thông thường bạn sẽ phải sử dụng các mẫu website có sẵn và với những công ty lớn, tùy biến giao diện lớn thì các website này sẽ không đáp ứng được nhu cầu rồi.

những yếu tố tạo nên website giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tính năng
- Thời hạn bảo hành sẽ ít hơn.
Và các website giá rẻ sẽ có chất lượng hosting, dung lượng bộ nhớ dữ liệu thấp, tốc độ load website thấp, băng thông truy cập cũng thấp theo.
Việc một website giá rẻ tốt hay không sẽ phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp trong website đó, sự tùy biến trong quản trị, và hệ thống hỗ trợ khách hàng của đơn vị thiết kế web.
Có những đơn vị thiết kế web giá rẻ sẽ bỏ mặc cho khách hàng phát triển web và sẽ không hỗ trợ thêm về kỹ thuật thì bạn sẽ vứt ngay cái website của mình đi vì nếu bạn tự phát triển được web thì bạn đã không phải thuê một công ty thiết kế làm gì.

Nhưng có những đơn vị thiết kế website lại hỗ trợ bạn mọi điều mà bạn không biết, Vậy bạn sẽ tin tưởng để phát triển một website giá rẻ đó.
Và tùy thuộc vào nhu cầu như thế nào bạn nên chọn cho mình một website như vậy, với các website đơn giản không yêu cầu lượng truy cập cao bạn hoàn toàn có thể chọn một website giá rẻ có hỗ trợ lâu dài, Nhưng với các website đòi hỏi yêu cầu cao hơn, tùy biến nhiều về chức năng bạn nên tìm các gói website tốt hơn.
Chúc bạn có lựa chọn hợp lý cho quá trình thiết kế web, phát triển website của bạn.