•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Hướng dẫn để có website giá rẻ tại Hải Phòng.

Là một chuyên trang về thiết kế website giá rẻ. Mình xin chia sẻ một số gợi ý để có website giá rẻ. Hoặc tự mình thiết kế website giá rẻ đơn giản dễ dàng.

Ngoài cách đầu tiên bạn có thể tìm trên mạng các cá nhân thiết kế website, với mức giá tư nhân để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên nếu như không may mắn, bạn có thể gặp phải những cá nhân thiết kế website không uy tín, sử dụng hosting chất lượng thấp hoặc hosting free, sẽ làm website của bạn hạn chế rất nhiều tính năng hoặc dễ bị hack, mất dữ liệu. 

Đồng thời những cá nhân thiết kế website sẽ có tính ổn định kém. Khó giúp bạn duy trì cũng như bảo hành website tốt được.

Chính vì vậy bạn nên tham khảo các bước sau để tự cài đặt một website cho riêng mình.

Đầu tiên để thiết kế website bạn cần hiểu các yêu cầu tối thiểu cho website như sau :

Để thiết kế web bạn cần phải có : 

A/ 1 tên miền (ví dụ : abc.com)

B/ 1 hosting (là nơi chứa dữ liệu website, ảnh, code website, các bài viết dạng chữ... được lưu giữ tại đây),

C/ Bộ Code để hình thành lên website. (Bạn nên tìm hiểu thật kỹ các bộ code website để có thể sử dụng và)

Trước hết để có thể tự thiết kế website cho mình bạn cần tìm hiểu tối thiểu một số kiến thức thiết kế web căn bản như : Học về các thẻ Html, Các thiết kế bố cục và làm thế nào để quản lý website của mình dễ dàng nhất. Và nếu bạn nắm được các vấn đề này mình sẽ hướng dẫn các bạn một số chi tiết sau đây giúp bạn tự chọn cho mình một website giá rẻ nhất.

Sau đây mình xin đi vào chi tiết : 
Điểm đầu tiền về tên miền, bạn nên lưu ý các mức giá tên miền cho 1 năm như sau :

Loại tên miền

Phí cài đặt

Phí duy trì /năm

.com

280.000

280.000

.net

280.000

299.000

.vn

270.000

480.000

.com.vn | .net.vn | .biz.vn

270.000

350.000

.org.vn | .gov.vn | .edu.vn | .pro.vn | .info.vn | .int.vn | .health.vn | Tên miền địa giới hành chính | .ac.vn

200.000

200.000

.name.vn

45.000

45.000

.vn(1 kí tự)

350.000

57.100.000

.vn(2 kí tự)

350.000

14.300.000

Theo bạn thấy như trên thì chi phí cho tên miền .com.vn là được mọi người sử dụng nhiều nhất, Tuy nhiên tên miền .com chi phí gia hạn hàng năm rẻ hơn 1 nửa tiền so với chi phí tên miền .vn

Và trên thực tế tên miền .com hay .vn đều có các cấu hình như nhau, và để SEO, quảng cáo google hay phát triển thương hiệu thì 2 tên miền này cũng như nhau, chỉ khác nhau là tên miền .vn được quản lý trong nước. Và có thể dễ dàng nhận biết đây là một thương hiệu Việt Nam.

Chính vì vậy để tiết kiệm chi phí bạn hoàn toàn có thể chọn tên miền .com (Tên miền quốc tế) Để tiết kiệm được một nửa chi phí tên miền hàng năm.

Tiếp theo để chọn hosting tốt và rẻ: 

Bạn nên hình dung như sau : Các hosting tốc độ cao, dung lượng cao thì thường có chi phí cao hơn, như chúng ta cũng biết ( Của đắt thông thường sẽ là của ngon) chính vì vậy đừng ngần ngại cho việc chọn lựa một hosting chất lượng cao.

Vì bạn nên hiểu như sau, Hosting là nơi chứa dữ liệu tốc độ website nhanh hay chậm, website có hoạt động ổn định hay không, đều phụ thuộc vào hosting hết, Nên rẻ có thể chọn rẻ nhưng không nên quá để cân đối cho mình một website hoạt động ổn định.

Và bạn nên cân nhắc, vì chúng ta thường không có quá nhiều thời gian chăm sóc cho website của mình, cũng như kiểm tra hosting của mình ra sao, một phần là do bân, một phần do kiến thức hosting có hạn nên tốt nhất hãy chọn cho mình một đơn vị hosting có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Cách duy nhất giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho hosting là chọn cho mình gói hosting phù hợp : VD với những năm đầu tiên khi phát triển website bạn chưa có quá nhiều dữ liệu, hãy chọn cho mình một hosting vừa phải. Với gói hosting giới thiệu sản phẩm phục vụ quảng cáo Google, dịch vụ seo Google tốt bạn có thể chọn gói hosting 1Gb với chi phí từ 800.000 - 1.000.000 VNĐ/ Năm

Và với gói thương mại điện tử bạn có thể chọn từ 2 GB đến 3GB

Đặc biệt nếu bạn là một đơn vị lớn sử dụng nhiều dữ liệu thay vì chọn hosting bạn hãy chọn riêng cho mình 1 VPS riêng.

3/ Về phần bộ code website:

Để tiết kiệm chi phí, Hiện nay có rất nhiều bộ code website miễn phí như : wordpress, Drupal, Joomla hay các bộ code CMS miễn phí giúp bạn cài đặt lên một website dễ dàng tiện lợi, Tuy nhiên một bất cập với các website miễn phí này là có nhiều lỗ hổng, khiến virus hay hacker tấn công.

Nên bạn cần thường xuyên kiểm tra và có kiến thức về hosting, website để tự thiết kế cũng như tự bảo vệ mình.

Tổng kết là để chọn một website giá rẻ cho riêng mình : Bạn có thể chọn một tên miền .com, một hosting 1Gb dung lượng vừa đủ, và tự cài cho mình một website miễn phí nếu như bạn muốn tự mình mày mò thiết kế theo cách của bạn.

Chúc bạn thành công !