•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Thiết kế web công ty nhựa Mkchem Hải Phòng.

Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web của Ising đều rất hài lòng, không chỉ chia sẻ những góp ý quý báu đến Ising mà còn là giới thiệu khách hàng đến doanh nghiệp chúng tôi. Công ty nhựa Mkchem Hải Phòng cũng là một khách hàng mới. Theo chia sẻ ban đầu của chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp biết Ising thông qua một người bạn đã từng sử dụng dịch vụ, lãnh đạo doanh nghiệp nhựa Mkchem cũng chia sẻ thêm qua một thời gian tìm hiểu về lượng khách hàng cũng như thứ hạng của Ising trên Google nên đã đồng ý hợp tác. Ising đã thiết kế web cho doanh nghiệp được 7 tuần và đã có lịch trình hướng dẫn rõ ràng cho từng công việc trên website của doanh nghiệp. Và dường như mọi thứ đang đi vào quỹ đạo, công việc của doanh nghiệp có được trên website cũng đã được nhiều lên, những lời khen của công ty được khách hàng phản ảnh rất chân thực qua website. Công việc thuận lợi, lãnh đạo doanh nghiệp đã gửi đến Ising chia sẻ về dịch vụ thiết kế web.

 

Thiết kế web công ty nhựa Mkchem hải phòng.

 

" Chào Ising. Không lấy làm bất ngờ khi website của chúng tôi có được nhiều lời tán dương như vậy, đối tác của chúng tôi khi tiếp xúc với website đều cảm thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình. Tất cả các đối tác ở tỉnh lân cận đều đánh giá rất cao hình tượng công ty được xây dựng trên web. Xét ở nhiều mức độ thì công nghệ ra đời, kỹ thuật phát triển cũng nhằm phục vụ lại nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của con người. Còn nhớ máy vi tính ra đời giúp con người nâng cao hiệu quả trong việc tính toán, xử lý dữ liệu và từ đó đóng vai trò vô cùng lớn trong sản xuất, dịch vụ, giải trí, giúp phát triên kinh tế vượt bậc. Website thực chất là cũng một phương tiện truyền thông điện tử, một sản phẩm lập trình công nghệ và nó cũng không nằm ngoài xu thế đó như một ngoại lệ. Vì vậy doanh nghiệp ngày nay có thể sử dụng công nghệ hay phần mềm Website này để giải quyết các bài toán tối ưu hóa các nguồn lực, chuẩn hóa các quy trình, giảm các chi phí..vv quả là một điều tốt. Bởi nó không chỉ thúc đẩy doanh nghiệp phát triển hơn mà còn đem lại tiện ích cho toàn bộ đối tác của doanh nghiệp.

Sử dụng website chúng tôi nhận thấy được rất nhiều lợi ích mà trước giờ doanh nghiệp chưa từng nghĩ website có thể làm được những điều đó.

+ Quảng bá thông tin và tiếp thị cho một thị trường toàn cầu với chi phí cực thấp.
+ Website giúp doanh nghiệp có thể quảng cáo thông tin 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, và lượng độc giả của bạn là hàng trăm triệu người từ mọi nơi trên thế giới.
+ Đối tượng khách hàng của chúng tôi giờ đây đã không còn bị giới hạn về mặt địa lý, hay thời gian làm việc.
+ Truyền đạt thông tin đến khách hàng, đối tác nhanh hơn, đa dạng - sinh động hơn, thông tin có cấu trúc hơn, dễ hiểu và bắt mắt hơn bằng các dữ liệu trên nền web như hình ảnh, video, flash...
+ Chúng tôi có thể cung cấp catalogue, brochure, thông tin, bảng báo giá cho đối tượng khách hàng một cách cực kỳ nhanh chóng, khách hàng có thể tìm kiếm, xem, download, in ấn các thông tin họ cần và bạn có thể tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng trực tiếp từ trên mạng v.v…
+ Website mang lại cho chúng tôi các công cụ để làm hài lòng khách hàng, bởi trong thời đại ngày nay, yếu tố thời gian thực sự là vàng bạc, không ai có đủ kiên nhẫn phải chờ đợi thông tin trong vài ngày.


Doanh nghiệp chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ising đã mang đến một dịch vụ hoàn hảo, cũng như quy cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, giúp doanh nghiệp chúng tôi nhanh chóng tham gia thị trường kinh doanh trực tuyến."

Trên đây là những chia sẻ của doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của doanh nghiệp. Chúc doanh nghiệp ngày càng thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web hay các dịch vụ liên quan, hãy liên hệ đến Ising chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.