•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Thiết kế web công ty du lịch Đông Nam Á.

Du lịch đang trở thành ngành mũi nhọn của toàn quốc, các công ty du lịch lớn nhỏ đều tham gia vào thị trường Internet nhằm tìm cho mình một hướng đi mới, mở rộng thị trường quốc tế và tao dựng thương hiệu với đối tác đang là điều mà đại đa số doanh nghiệp du lịch tiến hành. Để tham gia vào thị trường Internet, thiết kế website là điều không thể thiếu được của mỗi doanh nghiệp. Thiết kế website đi cùng với rất nhiều lợi ích khác nhau mà doanh nghiệp sẽ có được. Khách hàng của chúng tôi " Công ty du lịch Đông Nam Á" đã hết sức tin tưởng giao trọng trách đặc biệt cho Ising. Sau 4 tuần Website công ty đi vào sử dụng lãnh đạo công ty đã gửi phản hồi về website đến Ising. Điều đầu tiên chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn những chia sẻ của doanh nghiệp bạn.

Chúc doanh nghiệp bạn thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Hãy cùng chúng tôi đọc những dòng chia sẻ từ công ty Du Lịch Đông Nam Á nhé.

thiết kế web công ty du lịch đông nam á

" Chào Ising. Sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ mà bạn cung cấp. Từ khi website đi vào hoạt động đến nay, công ty chúng tôi luôn luôn nhận được những cuộc gọi đặt tours, đa phần là khách hàng trong nước, khách nước ngoài cũng có. Sử dụng website khiến chúng tôi chủ động được dịch vụ mà mình cung cấp hơn lúc nào hết.

Doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố trước kia khi chỉ kinh doanh theo hình thức thông thường hàng tuần chúng tôi phải tiêu tốn một khoản tiền lớn cho chi phí in ấn phông bạt, tờ rơi, quảng cáo..vv. Nhưng từ khi sử dụng website chúng tôi vẫn duy trì cách thức quảng cáo như cũ nhưng chỉ với chi phí bằng 1/10 so với khoản tiền phải bỏ ra trước kia. Hơn nữa thông qua hình thức quảng cáo trực tuyến thực sự hiệu quả hơn rất nhiều phương thức truyền thống. 

Website chính là sự cạnh tranh công bằng nhất trên thị trường năng động ngày nay. Giúp doanh nghiệp chúng tôi có thể đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động. Với việc có một website, doanh nghiệp chúng tôi đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Website giúp chúng tôi điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ do chúng tôi cung cấp thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng mới làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất. Với môi trường internet năng động, doanh nghiệp dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên Website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, chúng tôi nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả. Với việc tổ chức các thông tin trên Website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên Website của công ty. Và khi khách hàng hài lòng thì bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

Phương tiện tốt nhất để chúng tôi tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới. Thật vậy, với dịch vụ mà Ising cung cấp thì chúng tôi hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Website chắn chắn là một phương tiện truyền thông tốt nhất để mình có thể thực hiện ý đồ trong việc quảng bá và tiếp thị của mình một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được".

Trên đây là những chia sẻ từ doanh nghiệp khách hàng của Ising, doanh nghiệp bạn đang hoạt động trên bất kỳ lĩnh vực nào thì cũng đừng bỏ qua phương thức kinh doanh hiệu quả này nhé. Chúc bạn thành công.

thiết kế web công ty du lịch đông nam á

Tính năng đơn thuần của website du lịch.

1. Trang Chủ Website du lịch:

- Là trang nổi bật và quan trọng nhất của trang web. Trang này thể hiện tất cả những ưu điểm của Công ty , đồ họa ấn tượng, và hài hòa.

- Giới thiệu những thông tin tiêu biểu, tin tức, thông tin quảng cáo, dị̣ch vụ (tours) mới và tiêu biểu nhất của công ty.

- Thông tin khuyến mãi cho khách hàng thân thuộc của công ty.

- Thể hiện chiến lược marketing của công ty: như là một trung tâm cung cấp thông tin và tour du lịch trên internet, thu hút khách hàng đến với công ty ngày càng đông.

- Giao diện bắt mắt ấn tượng, thể hiện được tầm vóc và thương hiệu của công ty.

- Cấu trúc giao diện phù hợp với mô hình một tập đoàn trong tương lai gần.

- Kết hợp với các hiệu ứng Flash tạo ấn tượng về thẩm mỹ đối với người truy cập vào website.

2. Module Tour trong nước:

Module này giới thiệu về tất cả những tour du lịch trong nước của công ty. Đây cũng là một trong những trang chủ đạo của website. Tại đây khách hàng có thể xem thông tin về các tour du lịch do công ty cung cấp và thực hiện booking ticket tour tại đây, cho phép khách hàng đặt tour trực tuyến, tham khảo giá tour, tìm kiếm tour phù hợp.

3. Module Tour nước ngoài:

Module này giới thiệu về tất cả những tour du lịch nước ngoài của công ty. Đây cũng là một trong những trang chủ đạo của website. Tại đây khách hàng có thể xem thông tin về các tour du lịch do công ty cung cấp và thực hiện booking ticket tour tại đây, cho phép khách hàng đặt tour trực tuyến, tham khảo giá tour, tìm kiếm tour phù hợp.

Chức năng:

-Danh sách các tour du lịch.
-Thông tin chi tiết các tour du lịch.
-Thông tin chương trình tour.
-Các thông tin liên quan đến các mức phí và phụ phí..
-Chức năng thêm, xoá sửa ẩn danh mục Tour.
-Chức năng sắp xếp vị trí danh mục
-Chức năng thêm, xoá, sửa, ẩn Tour.
-Liệt kê Tour. theo dạng danh sách.
-Chức năng hiển thị chi tiết Tour: Tên, giá bán, giá khuyễn mại...
-Chức năng thiết lập Tour mới, Tour khuyễn mãi.
-Chức năng thiết lập tình trạng Tour: còn chỗ, hết chỗ...

Tour Booking (đặt tour):

Chức năng này cho phép khách hàng có thể tùy chọn và đặt các tour trong danh mục tour của công ty mà có thể đặt tour riêng (customer tours), hệ thống sẽ giúp khách hàng của công ty bạn đặt và liên hệ thông tin về đơn đặt tour quản lý đơn đặt dễ dàng và thuận tiện.

- Cho phép khách hàng tìm kiếm tour.
- Lựa chọn xem chi tiết thông tin tour, lịch trình tour.
- Chọn chức năng đặt tour trực tuyến.
- Nhập các thông số liên quan đến thông tin cá nhân.
- Lựa chọn số lượng khách (Tống số lượng, số người lớn, số trẻ em, số trẻ nhỏ).
- Lựa chọn hình thức thanh toán.
- Nhận thông tin để khẳng định đặt tour.
- Nhận mã số booking để xem chi tiết tour và chương trình tour đã đặt.
- Tra cứu booking theo mã số booking đã được cấp.
- Các thao tác khác liên quan đến việc đặt tour (nếu có).

4. Module Thông tin du lịch:

Đây là trang giới thiệu về tất cả những gì liên quan và cần thiết đối với lĩnh vực du lịch tại Việt Nam đến khách hàng tham quan trang web nhằm thu hút khách hàng tham quan trang web lần sau, Nơi giới thiệu các điểm du lịch và các kỹ quan hay các chương trình về tour du lịch cho khách hàng biết và nắm dõ chương trình lễ hội trong năm tại các điểm du lịch nào.

- Thông tin về du lịch
- Đôi nét về văn hóa việt nam
- Địa danh nổi tiếng
- Lễ hội du lịch
- Cập nhật danh sách các thắng cảnh, địa điểm giải trí... theo vùng, miền, quốc gia..
- Hiển thị danh sách danh lam thắng cảnh, địa điểm giải trí... theo vùng, miền, quốc gia.
- Cho phép người xem xem chi tiết thông tin về hình ảnh và lời giới thiệu danh lam thắng cảnh, địa điểm giải trí... của từng khu vực, vùng miền, quốc gia...
- Con người và văn hóa nơi khách hàng muốn đến.
- Các thông tin cần thiết khác: khí hậu, thông tin bưu điện, nhà hàng, ngân hàng,…nơi khách hàng đến.

5. Module dịch vụ du lịch:

Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ du lịch hay các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực của doanh nghiệp hoạt động. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên lạc khi cần thiết.
Liệt kê danh mục dịch vụ: Nhiệm vụ chính của chức năng này là hiển thị thông tin dịch vụ cho khách hàng. Để thuận thuận tiện cho khách hàng thì hệ thống sẽ liệt kê dịch vụ theo các tiêu chí được định nghĩa trước và sẽ có hai hình thức hiển thị dịch vụ là hình thức tóm tắt và hình thức chi tiết.
Các dịch vụ được liệt kê theo nhóm trên các menu chức năng, khi khách hàng click vào nhóm dịch vụ tương ứng, hệ thống hiển thị danh sách dịch vụ và cho phép xem chi tiết thông tin dịch vụ khi click vào dịch vụ cần xem.
- Liệt kế theo nhóm dịch vụ (Tour, xe, vé máy bay...)
- Trong từng nhóm sẽ lại được liệt kê theo tên dịch vụ sau đó cho phép click để xem chi tiết dịch vụ ….
- Có thể cập nhật ảnh mô phỏng, giá dịch vụ...
- Cập nhật các thuộc tính khác của dịch vụ.

Module quản lý đặt xe:

- Cho phép khách hàng tìm kiếm loại xe cần đặt (Xe cho đoàn khách, xe 4 chỗ..).
- Chọn chức năng đặt xe trực tuyến.
- Nhập các thông số liên quan đến thông tin cá nhân.
- Lựa chọn hình thức thanh toán.
- Xác nhận việc đặt xe trong email của mình.
- Các thao tác khác liên quan đến việc đặt xe (nếu có).

Module quản lý đặt vé máy bay:

- Khách hàng lựa chọn tuyến bay cần đặt vé.
- Lựa chọn hãng hàng không và giờ bay cần đặt vé.
- Chọn chức năng đặt vé trực tuyến.
- Nhập các thông số liên quan đến thông tin cá nhân.
- Lựa chọn hình thức thanh toán.
- Xác nhận việc đặt vé trong email của mình.
- Các thao tác khác liên quan đến việc đặt vé (nếu có).

Module quản lý đặt phòng:

- Khách hàng lựa khu vực cần đặt phòng, tìm khách sạn thuộc khu vực đó.
- Lựa chọn loại phòng cần đặt, xem tình trạng còn phòng hay đã hết.
- Xem các thông số liên quan đến phòng.
- Chọn chức năng đặt phòng trực tuyến.
- Nhập các thông số liên quan đến thông tin cá nhân.
- Lựa chọn hình thức thanh toán.
- Xác nhận việc đặt phòng trong email của mình.
- Các thao tác khác liên quan đến việc đặt phòng (nếu có).

Module visa:

Module Resort:

Module Du thuyền:

Module vé tàu:

6. Module Dịch vụ khách hàng:

- Chăm sóc khách hàng

- Thông tin tích lũy điểm

- Ý kiến khách hàng

7. Module Tư vấn & Hỏi đáp (Những câu hỏi thường gặp):

Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm - dịch vụ của mình.

Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến... đến doanh nghiệp.

Tại đây khách hàng có thể nhận được sự giải đáp những thắc mắc về những dị̣ch vụ cũng như về chính sách của công ty. Tất cả những thông tin sẽ được công ty soạn sẵn câu hỏi và câu trả lời.

8. Tiện ích tìm kiếm:

Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong trang webthông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn.

- Cho phép tìm kiếm thông tin trên hệ thống.
- Tìm các chương trình tour du lịch.
- Tìm kiếm các thông tin khác.

9. Module Tuyển Dụng:

Đăng tải thông tin tuyển dụng của công ty để tìm kiếm ứng viên thích hợp.

- Cập nhật thông tin tuyển dụng của công ty theo giai đoạn.
- Cập nhật các yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của ứng viên.
- Hiển thị danh sách các đợt tuyển dụng của công ty.

10. Newsletter ( nhận bản tin qua email ):

Cho phép khách hàng có thể đăng ký để nhận được những thông tin dị̣ch vụ mới nhất từ công ty, thông báo nhận các tour du lịch trong tháng trong năm, nhân các thông tin khuyến mại báo giá.

11. Module Thư viện ảnh:

Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động đã và đang diễn ra, hình ảnh các clip, hình ảnh album, trang bìa sách báo liên quan…Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.
- Hình ảnh theo chuyên mục
- Hình ảnh công ty....
- Hình ảnh giao lưu
- Hình ảnh khác...

12. Thăm dò ý kiến :

Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

13. Liên hệ trực tuyến:

Cho phép khách liên hệ, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống website khi có nhu cầu.

14. Module Thanh toán:

Hệ thống thanh toán, giao dịch trực tuyến thông qua Paypal, Onepay ...

15. Module Quảng Cáo:

Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

- Cập nhật banner quảng cáo của khách hàng, đối tác.
- Sắp xếp vị trí banner theo thứ tự.
- Cập nhật liên kết đến website quảng cáo theo banner.

16. Module liên kết website:

- Liên kết website hữu ích
- Liên kết website cùng ngành
- Liên kết website đối tác
- Liên kết website khác

17. Module ngôn ngữ:

- Tiếng Anh, Nga, Nhật, Pháp, Trung quốc....

18. Module liên hệ, địa chỉ giao dịch:

- Hiển thị thông tin liên hệ của công ty.
- Cho phép khách hàng gửi thông tin liên hệ theo Form đến ban quản trị website, hoặc gửi thông tin đó đến địa chỉ email của công ty

Ngoài các chức năng trên bạn có thể yêu cầu thêm các tính năng khác như: tin khuyến mãi, thăm dò ý kiến (bình chọn), module download tài liệu, các tiện ích khác....hay các module riêng biệt đặc trưng cho ngành nghề của bạn.

19. Module Giới thiệu:

Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin, hình ảnh về các dịch vụ du lịch hay các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực của doanh nghiệp hoạt động. Đây là thành phần không thể thiểu của một hệ thống website du lịch chúng ta phải kể đến các bài viết giới thiệu, bài hướng dẫn điểm thăm quan du lịch - nhằm làm phong phú và cung cấp đầy đủ nhất đến người lướt web thông tin họ cần biết trước khi đi du lịch.