•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Dịch vụ mail theo tiền miền riêng

Email Doanh nghiệp theo tên miền riêng đang ngày càng được áp dụng phổ biến, bạn là một nhà kinh doanh đang cân nhắc và lựa chọn giải pháp marketing, bán hàng, hợp tác với khách hàng cho phù hợp với chiến dịch kinh doanh, vậy bạn hãy cùng tìm hiểu về Email Doanh Nghiệp theo tên miền riêng và những lợi ích đem lại để có quyết định cho chiến dịch của mình.

Email Doanh Nghiệp là gì?

Tại thị trường Việt Nam, việc bùng nổ CNTT mới diễn ra trong những năm gần đây, đa phần nhiều khách hàng, nhiều cá nhân sử dụng vốn đã quen với việc dùng những email miễn phí cá nhân như gmail, yahoo mail.Không thể nói việc dùng một email cá nhân là không tốt, dịch vụ kém hơn so với email doanh nghiệp, nhưng có thể nói, việc dùng email theo tên miền của doanh nghiệp là một trong nhiều yếu tố để mang lại sự thành công, sự nhận biết thương hiêu và độ tin tưởng cho khách hàng.Vậy, có thể rút ra rằng, email doanh nghiệp nói nôm na là email theo một tên miền riêng cho khách hàng, không phải là dạng email miễn phí của google, gmail, hotmail.

 dịch vụ mail theo tên miền tại hải phòng

 Những lợi ích của Email Doanh Nghiệp theo tên miền riêng.

**Lợi ích về thời gian: Việc sử dụng email theo tên miền riêng để marketing, bán hàng, đặt hàng..vv sẽ giúp bạn chuyển thông điệp đến hàng nghìn khách hàng và đối tác kinh doanh trong vòng vài giờ đồng hồ trong khi những chiến thuật công việc khác cần mất một khoảng thời gian khá dài để thực hiện, bạn chỉ cần soạn thảo ra một bức thư và đưa tất cả địa chỉ email của những khách hàng bạn muốn gửi vào, sau đó nhấn vào nút gửi như vậy việc tiếp cận với khách hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

dịch vụ mail theo tên miền tại hải phòng

** Ứng dụng linh hoạt
Khác với hình thức gửi thư quảng cáo thông thường, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cách gửi, thời gian gửi và chọn được đối tượng nhận khi dùng Email Marketing. Nhờ vào những tính năng được tích hợp trên các công cụ gửi thư bạn có thể đặt lịch hẹn, tùy chỉnh nội dung cá biệt hóa cho các chiến dịch của mình.

** Thống kê chi tiết
Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ hiện đại mà các công cụ gửi Emai lDoanh nghiêpkhông chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, mà còn có khả năng thống kê chi tiết kết quả của chiến dịch. Bạn có thể biết được có bao nhiêu Email đến được hòm thư của người nhận, nó rơi vào mục nào, rồi bao nhiêu người đã đọc nội dung, bao nhiều người đã phản hồi hay nhấp vào đường link. Nhờ vào những kết quả này mà bạn có thể tổng hợp lại phục vụ cho việc đánh giá chiến dịch, xem độ hiệu quả đến đâu để có kế hoạch điều chỉnh phù hợp.

dịch vụ mail theo tên miền tại hải phòng


** Hướng đúng mục tiêu
Điểm quan trọng nhất để đánh giá hiệu quả của chiên dịch không phải là tốc độ lan truyền hay khả năng phủ sóng rộng rãi, mà là nó có đánh trúng vào đối tượng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng tới hay không, vì suy cho cùng điều doanh nghiệp cần vẫn là khách hàng. Mà so với các công cụ quảng bá trực tuyến khác thì Email Doanh Nghiệp lại rất nổi trội trong khả năng này. Tạo nên sự khác biệt đó chính là nhờ vào công cụ cá biệt hóa nội dung thư, gửi tới đúng người dùng mà doanh nghiệp hướng đến. Nếu có kế hoạch Email đúng đắn thì tỉ lệ người nhận chuyển hành khách hàng thực sự là rất cao.

dịch vụ mail theo tên miền tại hài phòng


** Tăng khả năng tiếp cận
Với Email theo tên miền riêng doanh nghiệp có thể tiếp cận gần 250.000 đối tác khác tại Việt Nam, điều mà nếu chúng ta sử dụng các cách quảng cáo truyền thống như đăng tin báo đài, tivi,…chưa chắc đã làm nổi. Bởi lẽ các doanh nghiệp luôn cần sử dụng địa chỉ thư điện tử trong công việc của mình khi muốn trao đổi thông tin với khách hàng hoặc đối tác, và việc kiểm tra hòm thư mỗi ngày là điều quan trọng không thể thiếu. Đó chính là cơ hội để mở rộng chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp.

Thiết kế tốt tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web, email doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được khẳng định qua sự hài lòng của từng khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đáng là nơi doanh nghiệp bạn đặt niềm tin. Chúc bạn thành công!!