•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ email theo tên miền rẻ nhất Hải Phòng.

Khi bạn đã đăng ký một dịch vụ email theo tên miền riêng từ các nhà cung cấp dịch vụ đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng rất nhiều địa chỉ email trên tên miền của bạn một cách rất chuyên nghiệp. Khách hàng của bạn luôn tin tưởng một địa chỉ email theo chức năng của một công ty. Sử dụng email theo tên miền riêng trở thành phương thức giao tiếp tiện lợi, văn minh và giữ vai trò quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện đại ngày nay. Bạn đang muốn triển khai giải pháp email cho doanh nghiệp mình nhưng chưa biết chọn giải pháp nào, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có những khái niệm căn bản và sự lựa chọn hợp lý nhất khi đăng ký dịch vụ email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp của mình.

Có rất nhiều loại Email miễn đang được sử dụng: yahoo, gmail, hotmail….. Chắc hẳn bạn cũng đang sở hữu cho mình một trong những loại Email miễn phí này. Tuy nhiên, nếu bạn làm cho một doanh nghiệp, có một website thì bạn vẫn sử dụng Email miễn phí hay là lựa chọn Email tên miền riêng ? Mình nghĩ đáp án thứ 2 chính là câu trả lời. Với Email tên miền bạn dễ dàng khẳng định được sự chuyên nghiệp của mình, khẳng đinh được nơi làm việc của bản thân và cũng dễ dàng xây dựng thương hiệu cho tên miền của bạn.

chúng tôi cung cấp dịch vụ email theo tên miền rẻ nhất hải phòng

Dịch vụ Email tên miền là gì ?

Dịch vụ Email tên miền riêng là dịch vụ cài đặt Email cho tên miền riêng của bạn . Ví dụ tên miền riêng công ty của bạn là ising.vn. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được cài đặt và hỗ trợ sử dụng các email dạng This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hay bất cứ email nào khác có đuôi là @ising.vn (tên miền của bạn).

Những lợi ích của Email theo tên miền riêng.

Tạo nên sự chuyên nghiệp trong mỗi giao dịch của doanh nghiệp.

Khi các doanh nghiệp sử dụng hệ thống email không tập trung cho nhân viên của mình như khi dùng các email theo kiểu như sau: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. có những nguy cơ sau đây:
-- Thiếu sự tin cậy nơi đối tác, thử hỏi nếu công ty bạn giao dịch với những công ty chỉ dùng những địa chỉ email cá nhân, không có tên miền riêng xác thực liệu bạn có hoàn toàn tin tưởng không?
-- Cách quản lý rời rạc thiếu tập trung gây khó khăn cho đối tác khi giao dịch.
-- Thiếu những tiện ích cần phải có như chuyển tiếp email, tự động trả lời, lọc thự, chặn địa chỉ email...
-- Không đồng bộ vì không có hệ thống quản trị Email vì mỗi một nhân viên lại dùng email cá nhân khác nhau.

Trong việc gửi Email Marketing.

Khi bạn thực hiện chiến lược Email Marketing với phần mềm gửi email hàng loạt sử dụng Email tên miền là một lợi thế của bạn. Do Email tên miền luôn có độ tin cậy cao hơn sẽ dễ dàng giúp Email của bạn vào được inbox hơn. Ngoài ra, người nhận mail sẽ cảm thấy an tâm hơn và có sự tin tưởng cao với người gửi sử dụng Email tên miền.

chúng tôi cung cấp dịch vụ email theo tên miền rẻ nhất hải phòng

Trong việc giao dịch.

Khi giao dịch hoặc trao đổi qua Email việc sử dụng Email tên miền sẽ tăng sự chuyên nghiệp của bạn. Sẽ rất là không hay kho đối tác sử dụng Email công ty còn chúng ta vẫn sử dụng các hòm mail miễn phí: gmail, yahoo…

Trong việc quản lý.

Doanh nghiệp sử dụng Email tên miền sẽ dễ dàng quản lý được hệ thống mail. Bạn có thể kiểm soát Email của tất cả các nhân viên. Việc này tránh các nhân viên sử dụng mail công ty vào các việc không chính thống, không tốt cho công ty.

Những chia sẻ ở trên giúp doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng nắm bắt được, những đặc điểm và lợi ích của Email theo tên miền riêng, dù doanh nghiệp bạn có chọn bất kỳ nhà cung cấp nào cũng phải đảm bảo những tiêu chí trên mới đảm bảo được Email hoạt động tốt. Nếu bạn đang phân vân về những nhà cung cấp dịch vụ email theo tên miền riêng hãy gọi cho chúng tôi để bạn được sở hữu email chuyên nghiêp, với mức giá là hợp lý nhất. Thiết kế tốt tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Email theo tên miền riêng với mức giá tốt nhaart, dịch vụ bảo hành nhiệt tình nhât. Chúc bạn thành công!!