•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Web System không những là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web doanh nghiệp tại Hải Phòng. Nhắc đến dịch vụ Email doanh nghiệp, là bạn đang nhắc tới một thế mạnh của chúng tôi.

Như các bạn đã biết : Email doanh nghiệp là hệ thống Email gắn liền với tền miền, thương hiệu của công ty, giúp doanh nghiệp thực hiện trao đổi thư điện tử một cách chuyên nghiệp, mang tính thương hiệu và đem lại độ tin cậy cho khách hàng, đối tác. Khi bạn nhận được một Email từ phía khách hàng, chắc hẳn rằng bạn sẽ rất đắn đo xem Email này có nguồn gốc từ đâu, có phải một Email rác, spam của một nhóm người có ý đồ hay không ?

Tên miền mở rộng của Email sẽ cho bạn thấy được Email này của website nào và thông tin của họ ra sao. Và tạo nên sự tin tưởng, tính xác thực trong thư điện tử sẽ được tăng lên khi Email được gửi đi là dạng Email doanh nghiệp. Chứ không phải từ hệ thống Email công cộng, miễn phí mà ai cũng có thể tạo ra.

dich-vu-email-server

Những lợi ích của việc sử dụng Email doanh nghiệp để làm Email marketing :

- Email của bạn sẽ được quan tâm hơn dạng email Spam thông thường gửi bằng một tên miền không có độ tin cậy.

- Tốc độ gửi và nhận Email siêu tốc, gửi và nhận ngay với các nội dung text, tài liệu, thông tin, vì bạn không phải sử dụng chung Server Email với các Email khác.

- Dễ dàng tạo các thông điệp với nhiều định dạng file khác nhau, HTML, hình ảnh, âm nhạc vì Email trên máy chủ của chính bạn sẽ không bị hạn chế bởi các dịch vụ Email mà bạn đăng ký thông qua một kênh, một website nào đó.

- Không hạn chế số lượng Email theo tên miền mà bạn mong muốn.

- Tạo ra bộ lọc mail giúp bạn ngăn chặn các Email Spam, các email rác hay email lỗi không mong muốn. Khi bạn sử dụng các Server mail doanh nghiệp thông minh bạn còn có thể sử dụng các tính năng Scan virus ngay trên mail đang gửi, đang nhận, tránh rủi ro do virus làm ảnh hưởng công việc kinh doanh, làm việc của bạn.

- Tạo Mail CC số lượng người nhận lớn mà Email không rơi vào Spam của khách hàng.

- Gửi nhận Mail ra nước ngoài với tốc độ mail lớn và không bị hạn chế bởi đường truyền vì hệ thống Server có thể đặt tại nhiều nơi.

- Dễ dàng tạo sửa xóa quản trị tài khoản mail của công ty khi có sự thay đổi nhân sự và không phụ thuộc vào hệ quản trị khác.

- Có thể tạo ra các Email tự động trả lời, Email chuyển tiếp, ngăn chặn các Email theo tên miền khác, ngăn chặn các từ khóa không mong muốn, ngăn chặn mặc định theo một số địa chỉ IP bất kỳ.

- Có hệ thống Web mail nhiều tính năng giúp bạn vừa có thể nhận Email mọi lúc mọi nơi thông qua Web, điện thoại thiết bị cầm tay, hay cài đặt trên các phần mềm gửi nhận mail mới nhất.

- Tạo ra các nhóm mail, các điều kiện mail khác nhau, giúp bạn có tính bảo mật, quản lý dễ dàng hơn. Tiện lợi hơn trong quá trình phát triển hệ thống mail trong công ty bạn.

dịch vụ lập mail doanh nghiệp tại hải phòng

Các loại hình Email doanh nghiệp, Email Marketing hay Email Business thông dụng bạn có thể sử dụng :

- Microsoft Exchange Server
- Mdaemon Mail Server
- Lotus Mail Server
- Smartermail
- Kerio
- IceWrap
- Zimbra
- Mailenable
- Modus Mail
- Roundcube
- Zimbra
- Atmail
- SquirrelMail
- Hastymail
- Xuheki Webmail
- AfterLogic