•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Thiết kế web tại Hạ Long

Đi đầu các tỉnh phía BẮC về cung cấp dịch vụ du lịch, cũng như cảnh đẹp thiên nhiên. Thành Phố Hạ Long đang ngày một khẳng định được tầm quan trọng của mình trong công cuộc xây dựng phát triển bảo tồn các văn hóa- du lịch Việt Nam. Vịnh Hạ Long là một di sản độc đáo bởi địa danh này chứa đựng những dấu tích quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển lịch sử trái đất, là cái nôi cư trú của người Việt cổ, đồng thời là tác phẩm nghệ thuật tạo hình vĩ đại của thiên nhiên với sự hiện diện của hàng nghìn đảo đá muôn hình vạn trạng, với nhiều hang động kỳ thú quần tụ thành một thế giới vừa sinh động vừa huyền bí. Bên cạnh đó, vịnh Hạ Long còn là nơi tập trung đa dạng sinh học cao với những hệ sinh thái điển hình cùng với hàng nghìn loài động thực vật vô cùng phong phú, đa dạng. Nơi đây còn gắn liền với những giá trị văn hóa – lịch sử hào hùng của dân tộc. Độc chiếm di sản văn hóa thế giới tại Việt Nam dành cho riêng mình, mỗi năm thành phố Hạ Long đón hàng ngàn lượng khách về nghỉ dưỡng, tham quan, tận hưởng không khí trong lành nơi đây. Chính vì vậy mà tỷ trọng phát triển kinh tế hàng năm tại Hạ Long đều do du lịch mang lại. Hình thức kinh doanh qua website khi doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực du lịch đã không còn gì là xa lạ đối với các resort tại đây, đó chính là ưu điểm để họ thu hút khách du lịch thập phương, nhưng cũng là yếu điểm cho các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ tại đây. Bởi lẽ khi đi du lịch tại bất kỳ tỉnh thành nào, khách du lịch cũng sẽ dùng Internet tìm hiểu về địa điểm mình sẽ đến, giá phòng khách sạn như thế nào? dịch vụ spa, dịch vụ ăn uống, dịch vụ đi lại..vv. 

thiết kế web tại hạ long

thiết kế web tại hạ long

Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu website, bạn sẽ được xuất hiện trước khách hàng của bạn khi khách hàng của bạn tìm hiểu về dịch vụ họ cần và bạn đang cung cấp. Đó chính là tiện ích do website đem lại, dù khách hàng của bạn có ở bên kia bán cầu thì họ cũng dễ dàng biết được nơi mình muốn đến trong kỳ nghỉ của họ là như thế nào? Dịch vụ ra sao? Gía cả..vv. Gỉa sử doanh nghiệp của bạn phục vụ khách hàng tầm trung, và khách hàng của bạn cũng đang cần dịch vụ với giá tiền vừa phải, nhưng trên bản đồ INTERNET không xuất hiện địa chỉ đường link công ty của bạn  dù doanh nghiệp của bạn phục vụ khách tốt đến mức nào hay giá cả phải chăng như thế nào thì vô tình bạn cũng đã đánh mất cơ hội kinh doanh của mình. 

 thiết kế web tại hạ longthiết kế web tại hạ long

Vốn dĩ du lịch là ngành có khá nhiều câu hỏi phải giải đáp từ phía khách hàng. Ví dụ như : khách sạn có đạt chuẩn không? dịch vụ spa được phục vụ như thế nào? đồ ăn ra sao? ..vv. Có quá nhiều câu hỏi khi doanh nghiệp của bạn không xây dựng riêng một website. Vì ở đó hình ảnh về doanh nghiệp của bạn sẽ được đăng tải đầy đủ, các dịch vụ có đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Điều đó giúp khẳng định được dịch vụ mà bạn cung cấp, có đầy đủ kênh hình ảnh và thông tin trên website giúp cho khách hàng đặt thêm sự tin tưởng và doanh nghiệp của bạn. Nếu khách hàng có câu hỏi gì cần giải đáp, sẽ được giải thích cặn kẽ khi họ click vào giao diện hỗ trợ trực tuyến, tối đa hóa phương thức bán hàng của doanh nghiệp cũng như thời gian của khách hàng bạn.

thiết kế web tại hạ long

Hoạt động trong ngành du lịch đa phần doanh nghiệp hoạt động theo kiểu mùa vụ, vậy nên sẽ có những mùa những ngày dịch vụ phòng rất rẻ. Trong trường hợp này nếu không có website bạn sẽ đăng được tin quảng cáo ở những đâu? Theo cách thường làm sẽ là in tờ rơi quảng cáo, hay sử dụng phương tiện truyền thông để quảng cáo. Điều này nghe qua thì có vẻ là khá hợp lý vì các chiến lược quảng cáo đa phần đều đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nhưng trong trường hợp này quảng cáo mang tính vùng miền, qui mô nhỏ không đem lại hiệu quả gì ngược lại còn tốn thêm chi phí in ấn, quảng cáo. Là nơi điểm đến lý tưởng của khá nhiều nước trên thế giới, Vịnh Hạ Long được du khách nước ngoài quan tâm khá nhiều đến cảnh đẹp nơi đây. Với thể lực khá tốt của người nước ngoài họ rất thích đi du lịch vào mùa đông, vốn dĩ mùa đông Việt Nam không hề lạnh đối với họ, đi du lịch biển vào mùa đông khiến họ thích thú, vì giá rẻ hơn mùa du lịch mà dịch vụ chu đáo hơn. Đó chính là điểm cộng cho doanh nghiệp hoạt động du lịch khi có website bởi ở đây bạn được quảng cáo đầy đủ thông tin giảm giá phòng, dịch vụ. Quảng cáo trên diện rộng qua website đem lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp dù không phải là mùa du lịch.

Lợi ích khi doanh nghiệp Hạ Long có được khi sở hữu website không chỉ dừng lại ở đó, bạn sẽ được trải nghiệm những kiến thức kinh doanh mới mẻ, phát hiện ra điểm yếu của doanh nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ. Hãy để Thiết kế tốt đồng hành trên con đường kinh doanh của bạn, đơn vụ thiết kế web lâu năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng.