•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Thiết kế web tại Nghệ An

Tỉnh thành nơi sinh ra những con người vĩ đại đang có những chuyển mình trong thời đại mới. Thời đại công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước tỉnh Nghệ An đang đi đầu trong các chính sách cũng như nhiệm vụ mà nhà nước và tỉnh đề ra. tại Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An giai đoạn 2010 – 2015, Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan đã có bài phát biểu chỉ đạo Đại hội, trong đó, đ/c nhấn mạnh đến sáu nhiệm vụ trọng tâm để tỉnh Nghệ An xây dựng và phát trển phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020.Trong đó bà nhấn mạnh nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội là số 1, nhằm cải thiện đời sống nhân dân một cách tốt nhất. Để hoàn thành được nhiệm vụ mà phó Chủ Tịch nước đề ra đòi hỏi các doanh nghiệp Nghệ An thay đổi cách thức kinh doanh, kỹ năng sản xuất, và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, để doanh nghiệp tại đây lấy được sự tin tưởng của khách hàng trong cả nước.

thiết kế web tại nghệ anthiết kế web tại nghệ an

Thương mại điện tử ngày càng phát triển và là một phần không thể thiếu trong cách thức kinh doanh của mỗi doanh nghiệp ngày nay. Thời đại công nghệ phát triển việc kinh doanh qua website đang giúp mỗi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này phát triển bền vững hơn, khẳng định, xây dựng thương hiệu của mình..vv. Không chỉ mang lợi ích cho riêng doanh nghiệp mà webiste còn đem lại những tiên ích cho khách hàng của chính doanh nghiệp.

thiết kế web tại nghệ an

Lợi ích của thiết kế web - cho doanh nghiệp tại Nghệ An

Xây dựng website giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, tìm kiếm, tiếp cận người cung cấp, khách hàng và đối tác trên khắp thế giới. Việc mở rộng mạng lưới nhà cung cấp, khách hàng cũng cho phép các tổ chức có thể mua với giá thấp hơn và bán được nhiêu sản phẩm hơn.

1. Giảm chi phí sản xuất: Giảm chi phí giấy tờ, giảm chi phí chia xẻ thông tin, chi phí in ấn, gửi văn bản truyền thống.

2.Cải thiện hệ thống phân phối: Giảm lượng hàng lưu kho và độ trễ trong phân phối hàng. Hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm được thay thế hoặc hỗ trợ bởi các showroom trên mạng, tiết kiệm được chi phí hàng tỷ USD từ giảm chi phí lưu kho.

thiết kế web tại nghệ anthiết kế web tại nghệ an

3. Vượt giới hạn về thời gian: Việc tự động hóa các giao dịch thông qua Web và Internet giúp hoạt động kinh doanh được thực hiện 24/7/365 mà không mất thêm nhiều chi phí biến đổi.

4.Mô hình kinh doanh mới: Các mô hình kinh doanh mới với những lợi thế và giá trị mới cho khách hàng. 

5..Tăng tốc độ tung sản phẩm ra thị trường: Với lợi thế về thông tin và khả năng phối hợp giữa các doanh nghiệp làm tăng hiệu quả sản xuất và giảm thời gian tung sản phẩm ra thị trường.

6.Giảm chi phí thông tin liên lạc: Với cách thức kinh doanh này, doanh nghiệp hầu như không cần dùng đến cách thức liên lạc qua điện thoại để tư vấn bán hàng cho khách hàng, tất cả các thắc mắc đều được giải thích đầy đủ thông qua công cụ này.

7.Giảm chi phí mua sắm: Thông qua giảm các chi phí quản lý hành chính (80%); giảm giá mua hàng (5-15%)

thiết kế web tại nghệ anthiết kế web tại nghệ an

8.Củng cố quan hệ khách hàng: Thông qua việc giao tiếp thuận tiện qua mạng, quan hệ với trung gian và khách hàng được củng cố dễ dàng hơn. Đồng thời việc cá biệt hóa sản phẩm và dịch vụ cũng góp phần thắt chặt quan hệ với khách hàng và củng cố lòng trung thành.

9.Thông tin cập nhật: Mọi thông tin trên web như sản phẩm, dịch vụ, giá cả... đều có thể được cập nhật nhanh chóng và kịp thời.

10.Chi phí đăng ký kinh doanh: Một số nước và khu vực khuyến khích bằng cách giảm hoặc không thu phí đăng ký kinh doanh qua mạng. Thực tế, việc thu nếu triển khai cũng gặp rất nhiều khó khăn do đặc thù của Internet.

11.Các lợi ích khác: Nâng cao uy tín, hình ảnh doanh nghiệp; cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng; đối tác kinh doanh mới; đơn giản hóa và chuẩn hóa các quy trình giao dịch; tăng năng suất, giảm chi phí giấy tờ; tăng khả năng tiếp cận thông tin và giảm chi phí vận chuyển; tăng sự linh hoạt trong giao dịch và hoạt động kinh doanh. 

 thiết kế web tại nghệ an

 LỢI ÍCH ĐỐI VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG 

1. Vượt giới hạn về không gian và thời gian: Thương mại điện tử cho phép khách hàng mua sắm mọi nơi, mọi lúc đối với các cửa hàng trên khắp thế giới.

2.Nhiều lựa chọn về sản phẩm và dịch vụ: Thương mại điện tử cho phép người mua có nhiều lựa chọn hơn vì tiếp cận được nhiều nhà cung cấp hơn.

3.Giá thấp hơn: Do thông tin thuận tiện, dễ dàng và phong phú hơn nên khách hàng có thể so sánh giá cả giữa các nhà cung cấp thuận tiện hơn và từ đó tìm được mức giá phù hợp nhất.

4. Giao hàng nhanh hơn với các hàng hóa số hóa được:  Đối với các sản phẩm số hóa được như phim, nhạc, sách, phần mềm.... việc giao hàng được thực hiện dễ dàng thông qua Iternet.

thiết kế web tại nghệ an

5.Thông tin phong phú, thuận tiện và chất lượng cao hơn: Khách hàng có thể dễ dàng tìm được thông tin nhanh chóng và dễ dàng thông qua các công cụ tìm kiếm (search engines); đồng thời các thông tin đa phương tiện (âm thanh, hình ảnh).

6. Đấu giá: Mô hình đấu giá trực tuyến ra đời cho phép mọi người đều có thể tham gia mua và bán trên các sàn đấu giá và đồng thời có thể tìm, sưu tầm những món hàng mình quan tâm tại mọi nơi trên thế giới.

7.Cộng đồng thương mại điện tử: Môi trường kinh doanh website cho phép mọi người tham gia có thể phối hợp, chia xẻ thông tin và kinh nghiệm hiệu quả và nhanh chóng.

Hãy gọi cho chúng tôi để các doanh nghiệp tại Nghệ An sở hữu một website chuyên nghiệp nhất, với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin rằng sẽ làm quí công ty hài lòng.