•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

THIẾT KẾ WEB CỬA HÀNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI MUA BÁN MÁY TÍNH

 

Bạn kinh doanh trong lĩnh vực mua bán và cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy tính như sửa chữa , mua bán linh kiện máy tính ? Nhưng doanh thu của bạn đã làm cho bạn hài lòng ?  Năm 2015 sự gia tăng với tốc độ chóng mặt của các siêu thị điện máy lớn trên Hải Phòng làm cho không ít những cửa hàng bán máy tính điêu đứng . Tất cả các chiến lược quảng cáo đều được thực hiện một cách bài bản hết sức chuyên nghiệp . Yêu cầu đặt ra cho các cửa hàng máy tính làm thế nào để thoát khỏi cái ma trận của các siêu thi điện máy lớn quả là điều không dễ dàng . Để chọn cho cửa hàng của bạn một lối đi đúng mà doanh thu vẫn được tăng cao mà chi phí lại là thấp nhất . THIẾT KẾ TỐT sẽ giúp bạn thành lập nên một website mang tính chuyên nghiệp cao để bạn tiếp cận một cách tối đa tới khách hàng của bạn .

 

 

 

thiết kế web cửa hàng sửa chữa mua bán máy tính

 

 

Khi cung cấp cho thi trường những dòng máy tính với giá cả phải chăng và chất lượng tốt là điều mà bạn đã có sẵn vì vốn dĩ chi phí cho cửa hàng của bạn sẽ nhỏ hơn rất nhiều lần so với những siêu thị điện máy khác . Vì chi phí ít sẽ làm cho giá thành giảm một yếu tố quyết định đầu tiên cho sự thành công của bạn nhưng làm thế nào để ưu điểm của bạn được nhiều người biết đến và tin dùng mới là khó . Vốn dĩ trước giờ các cửa hàng đã chọn cho mình một lối kinh doanh thô . Chỉ tiếp nhận lượng khách qua đường hay lượng khách quen đã có sắn sau nhiều năm hoạt động . Phần lớn doanh thu của cửa hàng bạn đều nằm ở lượng khách đó . Bạn đã bao giờ nghĩ mở cho mình một hướng  kinh doanh mới , kinh doanh khi mà bạn và khách hàng không cần gặp nhau mà chỉ cần qua những thao tác tương tác trên INTERNET mà bạn bán được sản phẩm của mình ? Hãy để chúng tôi giúp bạn trên con đường kinh doanh mới đó . Rât dễ dàng bạn sẽ nhanh chóng cho rất nhiều rất nhiều khách hàng trên khắp toàn quốc biết đến sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng bạn . Từ đó việc kinh doanh sẽ thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều !! 

 

 

 

thiết kế web cửa hàng sửa chữa mua bán máy tính

 

 

Chọn một con đường kinh doanh mới mẻ này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới trong thế giới công nghệ . Nếu theo lối kinh doanh cũ khi mà khách hàng muốn sửa chữa máy tính sẽ làm theo hai cách:

    1. Chở thiết bị cần sửa đến cửa hàng của bạn

    2. Khách hàng của bạn đến cửa hàng tìm bạn sau đó bạn theo khách về nhà và sửa cho họ ngay tại nhà

=> Dịch vụ kiểu cũ tạo nên sự bất tiện , mất nhiều thời gian của cả hai bên . Đó là chưa tính đến trường hợp nếu khách hàng của bạn đến cửa hàng mà bạn đóng cửa vì có việc bận cá nhân vô hình chung bạn sẽ mất đi nguồn thu cho ngày hôm đó quan trọng hơn là có thể người khách đó sẽ không đến cửa hàng bạn nữa . 

 

 

thiết kế web cửa hàng sửa chữa mua bán máy tính

 

 

Loại hình kinh doanh mới này giúp bạn khắc phục tất cả các nhược điểm của loại hình cũ và hơn thế nữa sẽ đem cho bạn những loại hình chăm sóc khách hàng mới

Giao diện danh mục dịch vụ sửa chữa sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn . Tại đây sẽ hiện lên số điện thoại của bạn khách hàng sẽ gọi cho bạn và trình bày mong muốn của họ , bạn có thể đến tận nhà khách hàng để sửa chữa rất tiện lợi cho khách hàng của bạn . Đó chính là ưu điểm của loại hình này tiện lợi tối đa và phát huy tối ưu hiệu quả mang lại 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ sửa chữa tối ưu mà còn là dịch vụ bán hàng hiệu quả . Việc bán hàng sẽ tiện ích hơn khi mà bạn có tất cả các thông tin sản phẩm của mình trên website của mình . Gíup khách hàng có thể tìm hiểu một cách kỹ lưỡng sản phẩm trước khi họ mua và giao diện tư vấn trực tuyến sẽ giúp bạn chăm sóc khách hàng tận tình giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối

Mở rộng thị trường kinh doạnh đang là điều hết sức cần thiết đối với mỗi cửa hàng chưa chuyên nghiệp hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi và trải nghiệm tất cả những điều tốt đẹp website mang lại cho lĩnh vực kinh doanh của bạn !! Chúc bạn thành công!