•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Tổng hợp những giao diện web bán hàng đẹp

Trong thời đại ngày nay, hình thức kinh doanh qua website đã là một phương thức kinh doanh quen thuộc đối với những doanh nghiệp sản xuất và bán hàng hóa. Tất nhiên kinh doanh qua hình thức này sẽ giúp rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc nâng cao lợi nhuận, nhưng nếu doanh nghiệp không tìm được một đối tác thiết kế web có tìm nhìn về marketing và mỹ thuật, cách thức kinh doanh qua website sẽ gây hại cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Vốn dĩ website là nơi thể hiện và trưng bày sản phẩm của bạn, nó chẳng khác gì một showroom bán hàng của công ty bạn.

tổng hợp những giao diện web bán hàng đẹp

Nếu showroom đẹp, trang trí thiết kế đẳng cấp thể hiện được tinh thần chủ đạo của những sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp, thì bạn sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng vào xem và mua sản phẩm của công ty bạn, nhưng nếu showroom không đạt chuẩn thì điều ngược lại sẽ xảy ra. Giao diện website của doanh nghiệp rất quan trọng bởi chưa chắc khách hàng của ban tại đây đã biết được công ty của bạn có uy tín như thế nào trên thị trường. Họ có quyền từ chối mua hàng nếu cảm thấy website bán hàng không đạt được những tiêu chí mà họ mong muốn.

Vậy thế nào gọi là giao diện website bán hàng đẹp? 

** Màu sắc chủ đạo, tạo cho cửa hàng của bạn một bản sắc riêng, làm nổi bật thương hiệu của bạn. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính năng linh hoạt và tùy chọn.
** Thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, chỉ cần 2 tính năng “xem chi tiết” và “mua” cũng khiến cho trang web của bạn thu hút người tiêu dùng.
**  Có các khối hình riêng biệt. Từ đó, sự kết hợp hình ảnh với tính năng đường link sẽ giúp những cửa hàng bán các phụ kiện sang trọng dễ dàng hút khách.
** Dùng slide ảnh và tạo những hiệu ứng ảnh khi khách truy cập vào trang web rồi xem từng sản phầm. Thiết kế này tạo nên sự độc đáo, khác biệt mà không phải cửa hàng nào cũng táo bạo áp dụng.

tổng hợp những giao diện web bán hàng đẹp

tổng hợp những giao diện web bán hàng đẹp
Thiết kế tốt tự hào là doanh nghiệp mang đến doanh nghiệp bạn những giao diện bán hàng đẹp mắt nhất. Tích hợp đầy đủ các tính năng mà website bán hàng cần có, không chứa quá nhiều các khoảng thông tin gây khó chịu cho người sử dụng. Bởi lẽ khi khách hàng mua hàng họ mong muốn kênh hình ảnh nhiều hơn kênh thông tin. Điều này tạo ra chỗ đứng của doanh nghiệp bạn trong lòng khách hàng trong lần đầu tiên ghé thăm website của doanh nghiệp bạn. Đó chính là điểm mấu chốt mà bất kể doanh nghiệp bán hàng bằng phương thức website muốn có được.

Hãy gọi cho chúng tôi để doanh nghiệp bạn được sở hữu những giao diện đẹp mắt nhất, dù ngành nghề kinh doanh của bạn có là lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tin rằng chắc chắn sẽ làm doanh nghiêp bạn hài lòng bởi những thiết kế bắt mắt của mình. Chúc doanh nghiệp bạn thành công!!