•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Thiết kế web mạng xã hội , cộng đồng , clan , group

Với sự bùng nổ của thời đại công nghệ , các trang mạng xã hội đang trở thành nơi được con người quan tâm nhất, bởi nơi đây không chỉ lưu giữ những kỷ niệm hình ảnh của bản thân, chia sẻ buồn vui cùng bạn bè, gia đình mà còn là nơi người sử dụng có thể tìm mua bất kỳ một sản phẩm nào được rao bán tại đây. Ngày nay sự ra đời của một loạt các trang mạng xã hội đang là xu hướng phát triển kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, họ đi theo hướng marketing có tính tác động mạnh mẽ đến người tiêu dùng một cách trực diện nhất. 

Theo số liệu về đối tượng và lãnh thổ địa lí của mạng xã hội do Search Engine Journal thống kê cho thấy, có 72% số người sử dụng Internet hiện nay đang hoạt động trên các mạng xã hội, 71% người dùng truy cập mạng xã hội từ thiết bị di động.

Trong đó, tỉ lệ người sử dụng mạng xã hội trong độ tuổi 18-29 đạt tới 89%, trong khi đó độ tuổi 30-49 chỉ là 72%; 60% những người trong độ tuổi từ 50 đến 60 đang hoạt động trên các mạng xã hội, còn nhóm người ở độ tuổi trên 65 chỉ là 43%.

thiết kế web mạng xã hội , cộng đồng , clan , group

Mạng xã hội là sự kết hợp giữa các bài tự đăng và chia sẻ nội dung. Không chỉ những người trẻ tuổi mới sử dụng mạng xã hội, mà công cụ này hiện đã mang tính toàn cầu và được gắn với mọi ngõ ngách của Internet, thậm chí trở thành tài sản kĩ thuật số đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp . Nhiều doanh nghiệp đang nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng mạng lưới những người theo dõi họ trên mạng xã hội, đồng thời tạo ra một diễn đàn riêng, tự phát triển các kênh marketing và mạng lưới phân phối nội dung của riêng mình.

Con số thống kế ở trên đang nói lên một thực tế không chỉ ở Việt Nam mà trên bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Nếu muốn phát triển hãy đi theo thời đại , cập nhật thông tin luôn luôn thay đổi để làm mới những sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn mang lại cho người tiêu dùng toàn cầu. Vì sao những trang mang như facebook , twitter lại được ưa chuộng đến vậy không chỉ là đứng đầu về lượt truy cập trên trang chủ mỗi ngày , mà các ứng dụng mạng của facebook hay twitter đều được hàng nghìn người trên thế giới tải về và chia sẻ cho người xung quanh họ biết về các ứng dụng mạng tuyệt vời này. Vây facebook , twitter có gì mà lôi cuốn hấp dẫn nhiều con người đến vậy . Chính là tính năng đem lại cho người sử dụng .  Họ lên để giao lưu kết bạn, chat tán gẫu, mua sắm các sản phẩm, tham gia vào những group, like fanpage mà họ cảm thấy hữu ích với họ,..vv . 

thiết kế web mạng xã hội , cộng đồng , clan , group

Tại các nước phát triển trên thế giới họ đã nhìn ra được điểm mạnh mà mạng xã hội mang lại chính là sức lan tỏa . Tại đây bạn không cần bất kỳ một phương tiện truyền thông nào giúp bạn quảng cáo sản phẩm của bạn mà chính bạn sẽ làm điều đó . Điều bạn làm sẽ còn hiệu quả hơn cả truyền thông mang lại cho bạn nếu bạn phải bỏ ra một khoản tiền kha khá nhiều cho họ.  

Nếu bạn là một người có tầm nhìn, có chiến lược, bạn sẽ thấy đây là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá dịch vụ, sản phẩm của bạn trên mạng xã hội này. Đây sẽ là nguồn doanh thu cực kỳ lớn mang về cho doanh nghiệp. Và nếu bạn đang quảng cáo sản phẩm của bạn trên các mạng xã hội này , bạn sẽ nhận ra doanh nghiệp của mình cũng sẽ làm được như các trang mạng xã hội lớn trên thế giới làm được ,ý tưởng xây dựng một trang mạng xã hội sẽ dần hiện hữu trong bạn . Trên thực tế bạn đang sử dụng dịch vụ của người khác, dù chi phí là không lớn lắm những bạn vẫn là người tiêu dùng của họ , bạn vẫn sẽ mang lại lợi nhuận cho họ mỗi ngày . Sao bạn không xây dựng riêng cho doanh nghiệp của mình một trang mạng xã hội để tạo nên một bước phát triển mới cho doanh nghiệp của bạn . Bạn có thể tự do trao đổi mua bán, đấu giá , kết bạn , trao đổi dịch vụ trong vòng kết nối hay marketing sản phẩm, xây dựng riêng cho doanh nghiệp một trang mạng xã hội bạn sẽ đút túi được khá nhiều từ những người sử dụng dịch vụ của bạn. Từ thành viên sử dụng hay bất kỳ một đối tác nào muốn đặt quảng cáo trên trang mạng xã hội . 

thiết kế web mạng xã hội , cộng đồng , clan , group

Hãy để chúng tôi cùng bạn thực hiện kế hoạch to lớn và lâu dài đó .  Chúng tôi giúp bạn tạo và phát triển hệ thống web mạng xã hội với đây đủ tính năng thu hút được người sử dụng, giúp bạn khai thác triệt để nguồn khách hàng trên mạng xã hội, phát huy được các ý tưởng kinh doanh riêng của bạn trên cộng đồng ngày một phát triển này .

Như bạn thấy để xây dựng một web mạng xã hội như facebook , google + là điều không tưởng nhưng với ý tưởng và sự sáng tạo của chúng tôi chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ thành công . Với đầy đủ tính năng không thua kém các mạng xã hội trong và ngoài nước. Khách hàng không phải mất nhiều thời gian để lựa chọn . Sử dụng dễ dàng , giao lưu hiệu quả , sức lan tỏa lớn , chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp . 
Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường mới mẻ và hấp dẫn này .