•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB RAO VẶT TẠI HẢI PHÒNG

THIẾT KẾ WEB RAO VẶT TẠI HẢI PHÒNGLÀM WEB GIÁ RẺ VỀ LĨNH VỰC RAO VẶT

Cùng với thay đổi nhịp sống mới , các giao dịch mua bán , tìm hiểu thông tin qua INTERNET ngày càng được chú ý đến . Bởi những lợi ích mà WEBSITE mang lại nhiều hơn bạn nghĩ , thông qua hình thức kinh doanh online này nếu bạn tận dụng được cơ hội thì việc ngồi không mà đếm tiền sẽ  đến ngay với bạn . WEBSITE rao vặt mang đến cho bạn cơ hội và những người kinh doanh cơ hội kết hợp làm việc tạo nên lợi nhuận cho đôi bên . Rao vặt trên WEBSITE cũng tương tự với việc bạn đang sở hữu một công ty quảng cáo chuyên nghiệp , nhưng công ty quảng cáo chỉ tiếp xúc được với các đối tượng , các công ty lớn vì họ có một quỹ chi cho quảng cáo qua phương tiện truyền thông khá mạnh . Thực tế là thời đại công nghệ tất cả mọi người đều cần quảng cáo cho cơ sở kinh doanh của mình hay chỉ là có nhu cầu muốn mua và muốn bán một thiết bị , đồ dùng , máy móc nào đó họ cũng đều cần đến trang web rao vặt của bạn . Sở hữu một trang website rao vặt đem lại cho bạn khá nhiều lợi ích : 

**Không tốn quá nhiều chi phí . 

** Phù hợp với các loại hình quảng cáo với chi phí thấp . 

** Tạo mối quan hệ với các doanh nghiệp , cửa hàng ..vv hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau .

**Tiếp cận với nhiều khách hàng trên phạm vị địa lý rộng lớn , tạo nên các giao dịch hiệu quả  .

thiết kế web giao rặt hải phòng

WEBSITE rao vặt thường có ba cách thức giao dịch 

- Hình thức đăng tin, gian hàng

- Hình thức diễn dàn

- Hình thức website rao vặt kiểu mạng xã hội lớn có tính phát tán rộng rãi và có tính giao tiếp giữa người dùng một cách hiệu quả.

WEBSITE có nhiều chức năng đi cùng giúp giao dịch giữa các thành viên đạt hiệu quả cao . 

1. Thiết kế đồ họa, giao diện:

- Thiết kế giao diện đẹp có Flash.

2. Danh mục giới thiệu:

- Danh mục này dễ dàng giúp người sử dụng tìm thấy những thông tin giới thiệu về cá nhân , tổ chức , lĩnh vực hoạt động , cơ cấu tổ chức , các đơn vị thành viên .

3. Danh mục rao vặt

- Được lập trình 1 cách khoa học, bạn có thể tự tạo các chủ đề con cấp 2, cấp 3...

4.Danh sách rao vặt 

- Ở chức năng danh sách rao vặt chính của website bao gồm các bản tin rao vặt được đăng tải theo các ngày khác nhau của các thành viên trong website . 

- Doanh nghiệp khác cũng sẽ dễ dàng đặt quảng cáo với chức năng tạo tạo gian hàng hay các danh mục liên quan đến loại hàng hóa mà doanh nghiệp cần quảng cáo . 

5. Danh mục thành viên tham gia:

- Chức năng bao gồm:

+ Đăng ký thành viên thường: thành viên này có thể tham gia website rao vặt, đăng tin miễn phí nhưng bị giới hạn một số quyền nhất định như: tin đăng lên không được đặt vào vị trí hot nhất, thời gian lưu trữ tin đưa lên bị giới hạn ngày tháng...

+ Thành viên vip: là thành viên phải trả tiền cho website (có thể tích hợp trả tiền qua SMS, các loại thẻ thanh toán trực tuyến) và thành viên này sẽ có những quyền lợi đặc biệt hơn như không bị giới hạn về thời gian cho tin đã đăng, vị trí tin đăng lên là vị trí tốt nhất của website, tạo được gian hàng mang đặc trưng riêng của mình...

- Hệ thống khách hàng đăng ký, đăng nhập vào website

- Hệ thống quản lý thành viên, account

6. Danh mục  câu hỏi thường gặp - Faqs:

- Chức năng cung cấp cho website giúp nhanh chóng trả lời các câu hỏi thường gặp như thông tin sản phẩm , thanh toán , thông tin giảm giá , hay các điều kiện ưu đãi cho thành viên , dịch vụ sau bán hàng ..vv.  

thiết kế web giao rặt hải phòng

7. Danh mục  giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ:

- Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm dịch vụ được chia theo danh mục mỗi danh mục có nhiều sản phẩm bên trong trình bày dưới dạng list sản phẩm, dịch vụ. Các thành phần này có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành và không giới hạn danh mục sản phẩm.

- Hệ thống sản phẩm đa cấp đa tầng

- Các trang đặt mua hàng (có quản lý đơn đặt hàng)

- Liệt kê, báo cáo danh mục hàng hóa

8. Danh mục tiện ích, thăm dò ý kiến:

- Dịch vụ bán hàng qua WEBSITE rao vặt sẽ hoàn hảo hơn khi có thêm danh mục này , giúp bạn thăm dò ý kiến của khách hàng một cách chân thực nhất . 

9. Danh mục tìm kiếm:

- Chức năng cho phép tìm kiếm các thông tin trên website bằng các từ khóa có liên quan một cách chính xác. Giúp người truy cập tìm ra được nội dung cần tìm một cách nhanh nhất.

10. Danh mục liên hệ trực tuyến:

- Cung cấp một mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng của doanh ngiệp có thể dễ dàng gửi những đánh giá, nhận xét cũng như những yêu cầu và liên hệ với ban quản trị của website.

Hãy gọi cho chúng tôi để bạn được sở hữu một WEBSITE thông minh tích hợp chức năng tìm kiếm hiệu quả nhất . Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng .