•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Thiết kế web vận tải Hải Phòng

Thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa phát triển thúc đẩy nhiều ngành , lĩnh vực ở Việt Nam nói chung ở Hải Phòng nói riêng hình thành và phát triển mạnh hơn bao giờ hết . Trong đó ngành vận tải đang có tỷ trọng khá cao trong việc đóng góp làm tăng GDP từ năm 2014 . Là thành phố sở hữu thế mạnh về cảng biển loại hình kinh doanh vận tải đang là miếng mồi béo bổ mà các doanh nghiệp muốn hướng tới . Nhưng chưa hẳn sở hữu thế mạnh là thành phố cảng biển mà hoạt động vận tải của doanh nghiệp đã thành công trên sân nhà . Điều cần thiết hiện nay đặt ra doanh nghiệp vẫn tải đó chính là làm dịch vụ của chính mình trở nên hoàn hảo và cạnh tranh hơn . Không chỉ là hoạt động vận tải đường bộ trong nước mà tất cả các hoạt động vận tải quốc tế đều được thâu tóm trong tầm tay. 

 

thiết kế web vận tải hải phòng

Để tạo cho doanh nghiệp của mình thế mạnh mà chưa doanh nghiệp nào sở hữu . Đi trước đón đầu công nghệ mới , dịch vụ mới làm cho sản phẩm của doanh nghiệp trở nên khác biệt . Đó chính là điều mà chúng tôi mong muốn bạn sẽ quan tâm . Dịch vụ thiết kế website vận tải ra đời nhằm phục vụ quí công ty trong việc quảng bá hình ảnh , dịch vụ của bạn . Nâng cao năng lực cạnh tranh của bạn trong thời đại công nghệ phát triển này . 

thiết kế web vận tải hải phòng

Lợi ích khi doanh nghiệp vận tải thiết kế website 

**Sở hữu một website chuyên nghiệp tương tự với việc bạn xây văn phòng của chính mình . Thường thì nếu có giao dịch với khách hàng bạn sẽ giao dịch tại chính văn phòng của mình .Trường hợp này hoàn toàn bình thường với những khách hàng ở gần văn phòng của bạn . Nếu xét về khía cạnh địa lý và khoảng cách điều này khá là bất tiện . Hãy thử hình dung đối tác của bạn cách bạn hàng ngàn cây số ? Bạn sẽ làm gì trong trường hợp như vậy ? Cách làm thông thường trước kia sẽ là cho nhân viên đi công tác để ký hợp đồng . Việc làm này mất khá nhiều thời gian và chi phí . Nếu giả sử nhân viên của bạn làm việc không thành công với đối tác thì việc làm này khá uổng phí . Không chỉ dừng lại ở đó mà việc bạn đưa nhân viên đi công tác người này là một người khá thành thạo trong chuyên môn , khả năng thuyết phục được khách hàng tốt . Nếu khi anh ta đi công tác văn phòng của bạn phải đón tiếp khá nhiều đối tác mà các nhân viên khác chưa đủ năng lực để thuyết trình với khách hàng thì chính bạn sẽ làm điều này . Nhưng khả năng của bạn nếu cố gắng hết tầm cũng chỉ thuyết trình được 3 đến 5 khách hàng . Số khách hàng còn lại sẽ bỏ đi và tìm đến những doanh nghiệp khác . Vấn đề đặt ra chính là dù anh nhân viên đi công tác thành công trong việc giao dịch ký kết với khách hàng thì chi phí cơ hội bỏ ra là quá lớn . Tình huống như vậy nhiều doanh nghiệp đã gặp phải và điều cần thiết cho họ đó chính là thành lập một website cho chính doanh nghiệp của mình , để thuận tiện trong việc giao dịch với khách hàng , thu hẹp khoảng cách địa lý , làm việc đạt hiệu quả cao , và quảng cáo hình ảnh một cách thuyết phục nhất . Nếu văn phòng của bạn là nơi giao dịch đầu tiên để bạn giao dịch với khách hàng thì WEBSITE sẽ là ngôi nhà thứ hai để bạn giao dịch , quảng bá hiệu quả nhất . 

thiết kế web vận tải hải phòng

**Sở hữu một website chuyên nghiệp bạn có thể tiếp cận nhanh nhất với khách hàng . Qua các thông tin trên INTERNET dễ dàng cho khách hàng muốn tham khảo và sử dụng dịch vụ bên bạn . Các giao diện thông tin và hình ảnh sẽ được hiện lên một cách đẹp mắt nhất tạo ngay ấn tượng đầu tiên cho khách hàng tìm hiểu .WEBSITE sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều cách hơn để phục vụ khách hàng. Liệu bạn có đủ đội ngũ nhân viên trực điện thoại để tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về cung cấp thông tin dịch vụ mà họ cần? Liệu khách hàng có thể tự động tra cứu vào cơ sở dữ liệu, tìm kiếm các thông tin về dịch vụ bạn đang tiến hành mà họ muốn không? Tất cả điều này khách hàng có thể là được 1 cách đơn giản và nhanh chóng thông qua chính Website của doanh nghiệp bạn.

thiết kế web vận tải hải phòng

**Doanh nghiệp của bạn sở hữu một số lương lớn các đầu xe công kéo hay tàu vận tải sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc họ cần nhưng chưa chắc khách hàng đã biết đến bạn . 80% người dân Việt Nam trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào đều sẽ tìm kiếm trên Google . Nếu doanh nghiệp bạn chưa có website thì việc tìm kiếm bằng Google vô hình chung bạn đã tự loại chính doanh nghiệp của mình ra thị trường nhường chân cho các đối thủ cạnh tranh khác . Còn chưa nhắc đến vấn đề doanh nghiệp của bạn sẽ có những giao dịch quốc tế . Gỉa định doanh nghiệp của bạn quảng cáo bằng phương tiện truyền thông nhưng chưa chắc điều đó sẽ làm các đối tác nước ngoài biết đến bạn để hợp tác . WEBSITE sẽ giúp bạn tối ưu hóa điều này bởi INTERNET không có ranh giới . Tất cả các nước trên thế giới sẽ biết đến bạn như việc bạn biết đến họ . Mọi giao dịch kinh doanh quốc tế sẽ đều trở nên dễ dàng khi bạn sở hữu riêng cho doanh nghiệp mình một WEBSITE.

thiết kế web vận tải hải phòng

**WEBSITE hình thành dịch vụ 24h . Doanh nghiệp của bạn làm lĩnh vực dịch vụ vận tải điều này đòi hỏi khi nào khách hàng cần bạn sẽ đều phải đáp ứng ngay cả khi bạn đang ngủ . Thường thì cách doanh nghiệp chỉ làm việc tại văn phòng 8 giờ 1 ngày . Bạn có thể thuê nhân viên ở lại công ty để trực điện thoại của khách hàng nhưng việc làm này sẽ tốn thêm một khoản chi phí cho doanh nghiệp . Website sẽ phục vụ khách hàng và các đối tác của bạn 24/24 giờ trong ngày, 07/07 ngày trong tuần. Thông tin có thể được khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và các thông tin mà họ coi là quan trọng, chính điều này sẽ đưa bạn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh ngay cả khi bạn ở ngoài văn phòng làm việc.

thiết kế web vận tải hải phòng

**Ngày nay, Internet được đánh giá là hệ thống truyền dẫn chuyên nghiệp nhất bởi vì sản phẩm chính của nó là các thông tin được tiếp cận một cách dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền. Tất cả các ấn phẩm được truyền trên Internet đang ngày càng trở nên phổ biến bởi vì các công việc đều được thực hiện trong môi trường kỹ thuật số từ rất nhiều nguồn thông tin cung cấp. Tất cả những công việc này thực hiện một cách dễ dàng thông qua các trang Web trên chính Website của doanh nghiệp bạn.

thiết kế web vận tải hải phòng

Có quá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn khi sở hữu riêng cho mình WEBSITE chuyên nghiệp . Với thiết kế thông minh chuẩn SEO Google giúp lọt TOP tìm kiếm trong thời gian ngắn . Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhât . Đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn .