•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Website thương mại điện tử, bán hàng online là việc làm đầu tiên sau khi thành lập doanh nghiệp.

Công nghệ thông tin đã và đang thay đổi thế giới cũng như tạo nên một cuộc cách mạng thực sự trong mọi lĩnh vực của khoa học và đời sống. Việc ứng dụng CNTT trong hoạt động SXKD cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Khái niệm ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thương mại hay còn gọi là thương mại điện tử ra đời và đang trở thành xu thế mới thay thế dần phương thức kinh doanh cũ với rất nhiều ưu thế nổi bật như nhanh hơn, rẻ hơn, tiện dụng hơn, hiệu quả hơn và không bị giới hạn bởi không gian và thời gian…vv. Tuy nhiên đối với một số nước đang phát triển nói chung và việt nam nói riêng thương mại điện tử lại là một điều khá mới mẻ dẫu rằng việc nắm bắt xu thế và phát triển đã và đang ở cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Trong công tác ứng dụng ở cả doanh nghiệp cũng như các cơ quan, tổ chức cũng đang ở mức độ thăm dò và hỗ trợ cho hình thức kinh doanh truyền thống hoặc kết hợp giữa hai hình thức này.

website thương mại điện tử bán hàng online là việc làm đầu tiên sau khi thành lâp doanh nghiệp

Website thương mại điện tử, bán hàng online là một bước quan trọng hàng đầu với tình thế kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Bởi thông qua hình thức này, doanh nghiệp của bạn sẽ chính thức ra mắt khách hàng trên thị trường vô cùng sôi động này. Nó thúc đẩy vô vàn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn đó.

Lợi ích mà website thương mại điện tử, bán hàng online đem lại cho doanh nghiệp của bạn là gì?

Bán được nhiều hàng hơn.

Phạm vi phục vụ không giới hạn: Thương mại điện tử giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận đối tượng khách hàng trên phạm vi toàn cầu, và bán hàng cho họ. Khoảng cách địa lý không phải là vấn đề quan trọng nữa trong Thương mại điện tử.
Khối lượng thông tin, sản phẩm… trưng bày không giới hạn: Thương mại điện tử cũng giúp doanh nghiệp trình bày thông tin về sản phẩm, dịch vụ được nhiều hơn, tiện lợi hơn cho đối tượng khách hàng xem.
Thời gian phục vụ không giới hạn: Với Thương mại điện tử, doanh nghiệp còn có thể bán hàng mọi lúc, mọi nơi, ngoài giờ làm việc.
Chi phí bán hàng thấp: chi phí bán hàng rất thấp (không cần nhiều người phục vụ, không cần mặt bằng bán hàng…).
Hỗ trợ và phục vụ khách hàng: “khách hàng là thượng đế” – câu này ngày càng đúng. Các doanh nghiệp ngày nay không chỉ cạnh tranh về giá, mà còn về chất lượng hỗ trợ và phục vụ khách hàng. Với Thương mại điện tử, doanh nghiệp có thể phục vụ ngay lập tức bất kỳ đối tượng khách hàng nào ở bất kỳ vị trí địa lý nào, cung cấp ngay những thông tin họ cần – rõ ràng và đầy đủ thông qua chat, email, hay những tính năng thông minh có sẵn trên website của doanh nghiệp.

website thương mại điện tử bán hàng online là việc làm đầu tiên sau khi thành lâp doanh nghiệp

Tăng lợi thế cạnh tranh.

Cạnh tranh công bằng giữa doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ: một đặc điểm đặc trưng của Thương mại điện tử là người mua và người bán thường không gặp mặt nhau, không thăm viếng lẫn nhau. Điều này mang lại lợi thế cạnh tranh công bằng giữa doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ không cần cơ sở hạ tầng to tát, chỉ cần có website chuyên nghiệp – chi phí để có một website chuyên nghiệp là trong tầm tay của hầu hết doanh nghiệp, dù nhỏ.
Cạnh tranh dựa trên dịch vụ, nét khác biệt, sự nhanh nhạy: Thương mại điện tử tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp cạnh tranh dựa trên sự khác biệt về dịch vụ, ví dụ như phục vụ khách hàng nhanh hơn, chu đáo hơn, hay cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Và Thương mại điện tử cho phép doanh nghiệp linh động điều chỉnh mô hình, sản phẩm, dịch vụ cung cấp để nhanh nhạy đáp ứng sự thay đổi của thị trường, của thị hiếu và nhu cầu khách hàng.

Sở hữu một website thương mại điện tử, bán hàng online không còn là điều quá khó cho doanh nghiệp của bạn. Thiết kế tốt tự hào đi đầu là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Hải Phòng đứng đầu top google về dịch vụ thiết kế web cũng như cung cấp phần mềm. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ thiết kế web hoàn hảo nhất.