•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Dịch vụ cung cấp tên miền giá rẻ tại Hải Phòng

Tên miền hay domain name hiện nay không phải là khái niệm mới với chúng ta, nó là thứ rất quan trọng với mỗi công ty, doanh nghiệp khi bạn làm website. Domain được ví như cổng vào của thương hiệu internet, là thành phần quan trọng. Tuy nhiên đa phần các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng thương hiệu internet lại không có kiến thức về thương hiệu internet nói chung và domain nói riêng.Mục đích chính của tên miền là để cung cấp một hình thức đại diện, hay nói cách khác, dùng những tên dễ nhận biết, thay cho những tài nguyên Internet mà đa số được đánh địa chỉ bằng số.

dịch vụ cung cấp tên miền giá rẻ tại Hải Phòng
**Thế nào là tên miền? 
Tên miền được tạo thành từ các nhãn không rỗng phân cách nhau bằng dấu chấm (.); những nhãn này giới hạn ở các chữ cái ASCII từ a đến z (không phân biệt hoa thường), chữ số từ 0 đến 9, và dấu gạch ngang (-), kèm theo những giới hạn về chiều dài tên và vị trí dấu gạch ngang. Đó là dấu gạch ngang không được xuất hiện ở đầu hoặc cuối của nhãn, và chiều dài của nhãn nên trong khoảng từ 1 đến 63. Người đăng kí tên miền thường được gọi là chủ tên miền, mặc dù việc một người đăng kí một tên miền không phải là người sở hữu hợp pháp cái tên đó, mà chỉ là độc quyền sử dụng nó mà thôi.

dịch vụ cung cấp tên miền giá rẻ tại Hải Phòng
**Những vai trò quan trọng của tên miền đối với website doanh nghiệp.
- Đã từ lâu tên miền được ví như giá trị thương hiệu internet của doanh nghiệp, nó là một khái niệm không thể tách rời trong chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Có thể với nhiều doanh nghiệp và với nhiều dòng sản phẩm, thương hiệu internet trong hiện tại là không cần thiết, nó không mang lại doanh thu trực tiếp, hoặc không tạo ra giá trị lợi ích tương ứng với mức đầu tư. Nhưng cũng giống như trong cạnh tranh, bạn phải hiểu quy luật rằng: Nếu như mảnh đất đó là màu mỡ, là xu hướng, và nó có thể quyết định giá trị của doanh nghiệp bạn trong tương lai, thì nếu bạn buông, các đối thủ cạnh tranh sẽ nhảy vào.

dịch vụ cung cấp tên miền giá rẻ tại Hải Phòng

- Khi bạn hay doanh nghiệp bạn tham gia Internet, tên miền đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nó càng quan trọng khi được sử dụng lâu. Người ta có thể đến và giao dịch thông qua website của bạn thông qua tên miền, khách hàng hay đối tác của bạn có thể trao đổi email với bạn cũng qua tên miền (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.). Có thể nói hệ thống thông tin liên quan đến Internet của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào tên miền.

- Việc quảng bá để phát triển một thương hiệu lớn hiện nay liên quan chặt chẽ tới khả năng đồng bộ nhãn hàng với một tên miền. Bất kỳ một sự nhầm lẫn nào cũng có thể dẫn đến việc mất đi lượng truy cập và số lượng khách hàng tiềm năng vào tay của đối thủ cạnh tranh.
=>> Chính vì lẽ đó, bạn phải chọn đối tác tin cậy để kiểm tra tên miền thích hợp với mình và uỷ thác việc đăng ký tên miền cho bạn, không nên vì ham rẻ hơn mà bạn chọn lầm đối tác đăng ký tên miền cho bạn , dẫn đến những thiệt hại nghiêm trọng về sau cho doanh nghiệp bạn.

dịch vụ cung cấp tên miền giá rẻ tại Hải Phòng
**Vậy đăng ký tên miền ở đâu để chất lượng là tốt nhất? 

Đó chính là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đặt ra, sao cho hiệu quả của tên miền đặt thể hiện được đúng tầm quan trọng của nó đối với website. Thiết kế tốt tự tin là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ liên quan đến website uy tín và chất lượng với giá cả là hợp lý nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 sẵn sàng hỗ trợ quý công ty mọi lúc mọi nơi. Hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc về thông tin và thỏa mãn với sản phầm. Chúc quý công ty thành công!!