•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Bảng giá hosting hàng năm.

Ngày nay doanh nghiệp của bạn phát trển hay không là nhờ vào sức mạnh của internet. Web hosting là thứ mà bắt buộc phải có đối với một doanh nghiệp để sự hiện diện trên trực tuyến. Hãy nhớ rằng, ngày nay doanh nghiệp của bạn phát trển hay không là nhờ vào sức mạnh của internet. Vậy web hosting là điều cần thiết cho mỗi doanh nghiệp kinh doanh trong thời đại mới, hãy cùng tìm hiểu web hosting là gì? Và tầm quan trọng của web hosting như thế nào? 

Web hosting là gì? Web Hosting là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet, Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Nói một cách đơn giản, Web Hosting tương đương với trụ sở làm việc hay phòng giao dịch của một doanh nghiệp trong đời thường. Khi bạn thuê một Web Hosting, điều đó cũng giống như bạn thuê một phòng trong một cao ốc để làm văn phòng hay trụ sở làm việc.

Trong kinh doanh web hosting có tầm quan trọng như thế nào?
WEB HOSTING với người mới kinh doanh.
Bạn có thể hướng đến các mục tiêu khách hàng khác nhau. Kinh doanh của bạn có được khả năng hiển thị sản phẩm, dịch vụ trên cộng đồng khách hàng trực tuyến. Bạn thiết lập doanh nghiệp của bạn theo công nghệ cao, đi cùng với thời đại. Khách hàng muốn biết về doanh nghiệp của bạn, đơn giản là họ chỉ cần khám phá website của doanh nghiệp. Điều này củng cố niềm tin của họ rất nhiều. Hiệu quả chi phí cao. Khi internet chưa phát triển, cách duy nhất để khách hàng biết đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn là quảng cáo in hoặc quảng cáo truyền hình. Nhưng nay, với sự ra đời của internet, bạn có thể quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình mà không cần phải chi tiêu quá nhiều tiền.
Quy tắc vàng của web hosting.
Chọn một tên miền tốt nó sẽ đi song song với bản sắc kinh doanh tổng thể của bạn. Thường xuyên cập nhật website của bạn: Thành lập một website và bỏ quên nó không phải là việc tốt. Thay vào đó, hãy nhớ thường xuyên cập nhật website của bạn để mỗi khi bạn đăng nhập, khách hàng của bạn sẽ có được một cái gì đó mới để xem. Cân bằng hình ảnh và dữ liệu "Bạn không cần phải tải dữ liệu của bạn với thông tin hoặc hình ảnh quá nhiều". Ngược lại, bạn phải cân bằng các hình ảnh và dữ liệu. Thuê dịch vụ web hosting của một công ty đáng tin cậy giúp bạn thực hiện tốt công việc.
Thấu hiểu được lỗi lo âu của mỗi doanh nghiệp khi xây dựng riêng website cần đến dịch vụ thuê hosting uy tín chất lượng. Thiết kế tốt đã cố gắng hết mình đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả là ưu đãi nhất. Web hosting của chúng tôi có những tính năng vượt trội gì?

Bảng giá hosting hàng năm.

**Hosting Linux

--- Website trên máy chủ Linux được chuyển đổi qua trang web trên Window dễ dàng và nhanh chóng hơn, dễ dàng thay đổi khi yêu cầu của người dùng tăng lên. Linux là phần mềm nguồn mở, rất kinh tế, không cần chi phí cao, Linux là hệ điều hành miễn phí. Nó chỉ mất chi phí phân phối khi phát sinh bởi máy chủ hoặc chủ sở hữu.

 --- Nếu bạn xây dựng Website sử dụng PHP, Perl, MySQL thì đây chính là lựa chọn của bạn, máy chủ Linux đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí nhất.

--- Máy chủ Linux cho phép nhiều loại cơ sở dữ liệu chạy trên nó, nhưng phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất là mSQL, MySQL và PostgreSQL. Những cơ sở dữ liệu này cho phép tối ưu trong việc truyền thông website của bạn rộng rãi, khai báo dữ liệu nhanh chóng.

--- Máy chủ Linux được hỗ trợ bảo mật hơn nên được lựa chọn nhiều hơn.

** Hosting Window

---  Đối với máy chủ Window, các công nghệ .NET như .ASP.Net, VB.Net sẽ thích hợp với nền tảng này. Bạn hãy nghĩ đến việc sử dụng Hosting Window khi bạn dự định thiết kế Web dựa trên công nghệ .NET của Microsoft.

 --- Nếu bạn cần sử dụng cơ sở dữ liệu MSSQL thì máy chủ Window sẽ là lựa chọn tốt nhất, Máy chủ Linux sẽ hợp với cơ sở dữ liệu lớp doanh nghiệp, có các đặc tính khác nhau.

 --- Ngoài ra, Cơ sở dữ liệu Access chỉ thực hiện được trên máy chủ Window, do đó bạn buộc phải chọn máy chủ Window. Hơn nữa, nếu bạn đang sử dụng một số dịch vụ dạng chia sẻ cảu Microsoft thì máy chủ Window là sựu lựa chọn số một cho bạn.

--- Máy chủ Window thường tiêu tốn nhiều chi phí hơn do bản quyền bắt buộc của Microsoft.

Tự hào là đơn vị cung cấp hosting hàng đầu Hải Phòng với mức ổn định và ưu đãi đến khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ làm cho quý công ty hài lòng bởi dịch vụ chất lương, giá cả phải chăng.