•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

WEBSITE mua chung, cùng mua , nhóm mua có lợi ích gì?

Cuộc sống phát triển nhu cầu mua sắm của con người ngày càng tăng cao , tuy nhiên không phải phương thức mua sắm nào cũng phù hợp với nhịp sống ngày nay bản thân người có nhu cầu mua sắm là luôn luôn bận rộn với công việc cũng như nghĩa vụ xã hội gia đình. Do đó mà có nhiều hình thức mua sắm ra đời để phục vụ người tiêu dùng đó là hình thức mua chung , cùng mua và nhóm mua . hình thức mua sắm này đều có lợi cho cả bên bán và mua nhưng sao để cho hai bên đều đạt được sự thỏa mãn trong giao dịch , bên bán phải có một hình thức bán hàng chuyên nghiêp và hiệu quả hơn đến người tiêu dùng . Đứng trước thách thức của thị trường các cửa hàng tổ chức bán hàng theo hình thức mua chung , mua nhóm phải có một phương pháp bán hàng mới đó chính là quảng cáo online qua chính website của cửa hàng

thiết kế web mua chung , cùng mua , nhóm mua


Mua chung” là hình thức nhiều người cùng mua một loại sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua một công ty trung gian (thường là một website) trong khoảng thời gian quy định để được hưởng mức giá ưu đãi. Loại sản phẩm này sẽ được giảm giá 30 - 90% (so với giá bán ngoài thị trường) nếu như có đủ lượng người cùng đặt mua trong một khoảng thời gian cố định . Đó là cách thức bán hàng của những công ty trung gian ở nước ngoài . Hình thức mua bán này được các quốc gia phát triển trên thế giới áp dụng triệt để và khá thành công . Bởi lợi nhuận mà hình thức mua bán này mang lại là khá lớn . Đa phần khách hàng của WEBSITE chính là tấng lớp nhân dân tầm trung trong xã hội , lực lượng này khá đông đảo trong xã hội vậy nên nếu cửa hàng của bạn khai thác triệt để được thế mạnh này . 

thiết kế web mua chung , cùng mua , nhóm mua

Có một WEBSITE mua chung bạn sẽ có thế mạnh khá lớn trong việc kinh doanh buôn bán của cửa hàng . Nếu trước kia hình thức quảng cáo thông thường bằng tờ rơi hay qua các bảng tin rao vặt bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí cho việc bán hàng này bởi sẽ không có nhiều người biết đến cơ sở kinh doanh của bạn dù phương thức kinh doanh đem lại nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng . Nhưng nếu bạn sở hữu một WEBSITE riêng công việc quảng cáo hàng ngày sẽ đơn giản mà chi phí thực hiện khá là nhỏ hầu như không đáng kể mà đem lại lợi nhuận khá cao cho bạn . Theo thống kê nửa năm đầu 2014 trờ lại đây lượng người sử dụng mạng INTERNET cao gấp 4 lần so với những năm trước đây . Điều đó đồng nghĩa với việc trả lời cho câu hỏi của bạn : Liệu mình kinh doanh qua website có thành công được hay không? Chắc chắn bạn thành công khi tham gia hình thức buôn bán đầy hấp dẫn này . 

thiết kế web mua chung , cùng mua , nhóm mua

Khi quảng cáo với một tờ rơi bạn không thể đưa vào đó tất cả các mặt hàng mà bạn bán vì thông tin sẽ bị giới hạn trong khoảng không gian rất nhỏ . Điều này dẫn đến thực trạng quảng cáo bằng tờ rơi đó chính là sự bất cập trong khâu thông tin , sự tốn kém trong chi phí . Có WEBSITE bạn sẽ không phải lo lắng điều này . Nếu bạn kinh doanh 1000 mặt hàng đã dạng khác nhau thì bạn vẫn có thể quảng cáo , với những thông tin, hình ảnh về sản phẩm , cách thức khách hàng mua như thế nào để được quyền lợi cao nhất , cách liên hệ với khách hàng kho họ là người mua ở xa . Tất cả đều được gói gọn trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp . Dịch vụ thiết kế web mua chung , cùng mua , nhóm mua . 

thiết kế web mua chung , cùng mua , nhóm mua

Nếu bạn hoạt động cửa hàng không thông qua WEBSITE chỉ có một điểm giao dịch với khách hàng là cửa hàng của bạn . Vậy thử nghĩ xem nếu bạn đi vắng không hoạt động được cửa hàng trong 2 ngày , lượng khách đến mua hàng là khá đông . Vô hình chung bạn đã bỏ qua cơ hội kinh doanh quý  báu của mình .  Sở hữu WEBSITE lo lắng đó hoàn toàn biến mất . WEBSITE hình thành nên dịch dụ phục vụ khách hàng 24/24 giờ , 7/7 ngày trong tuần phục vụ ngay khi mà bạn không có tại nơi làm việc . Thông tin về các sản phẩm mua sắm bên bạn vẫn được khách hàng biết đến . Và nếu họ có yêu cầu mua sắm , họ chỉ cần gọi điện thoại cho bạn qua số điện thoại bạn đăng tải mặc định trên WEBSITE . Tạo ra môi trường làm việc tối ưu , hiệu suất phục vụ khách hàng cao , dịch vụ hoàn hảo . 

Tạo ra một kênh thông tin khách hàng dễ dàng trao đổi qua giao diện hỗ trợ trực tuyến . Điều giảm cho bạn những thắc mắc bên ngoài khi khách hàng mua hàng gặp phải vì hầu hết những lo lắng của họ đã được giải đáp khi họ đặt câu hỏi tại WEBSITE . Những ý kiến đóng góp tại đây sẽ giúp cho bạn rút kinh nghiệm để tạo nên dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng của bạn . 

Có quá nhiều ưu điểm lợi ích khi sở hữu riêng một WEBSITE mua chung , cùng mua , nhóm mua . Hãy gọi cho chúng tôi để bạn được sở hữu một WEBSITE chuyên nghiệp và dịch vụ tốt nhất .