•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Thiết kế web du học Hải Phòng

Du học đang là xu hướng mà nhiều gia đình lựa chọn cho con em mình . Để đi đến quyết định chọn công ty tư vấn du học , họ sẽ phải tìm hiểu kỹ lưỡng , tỉ mỉ  rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Hoạt động trong lĩnh vực này công ty cần tạo một hình ảnh chuyên nghiệp , đáng tin cậy đến cho khách hàng cảm nhận .Thời đại công nghệ lên ngôi xây dựng thương hiệu qua WEBSITE là một phương thức quảng cáo hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh . 

Xây dựng WEBSITE cũng tương tự như việc xây văn phòng tư vấn cho chính công ty của bạn . Nếu không có WEBSITE bạn chỉ có một văn phòng tư vấn. Khi khách hàng của bạn có nhu cầu họ sẽ phải đi đến tận văn phòng của bạn để được hỗ trợ và tham khảo dịch vụ của bạn. Nhưng có điểm đột phá khi bạn sở hữu Website, Website như căn nhà thứ hai của bạn bởi ở đây bạn có thể tư vấn cho khách hàng bất kỳ lúc nào, và tại bất cứ nơi đâu. Điều này tạo cho bạn và khách hàng sự tương tác gần gũi và thân thiện nhất. WEBSITE như một cầu nối giữa bạn và khách hàng dù khách hàng của bạn ở xa bạn hàng chục cây số vẫn nhận được sự nhiệt tình trong việc bạn tư vấn giúp họ, giúp con em họ có một tương lai tốt đẹp hơn .

   thiết kế web du họcthiết kế web du học

WEBSITE phản ánh chân thực nhất thành quả của bạn qua mỗi hợp đồng tư vấn cho du học sinh giúp họ chọn được ngôi trường như ý muốn . Năng lực của bạn sẽ được thể hiện ngay trên WEBSITE các thông tin đăng tải trên web tạo uy tín cho bạn khi khách hàng tìm hiểu qua INTERNET. Khi tham gia cộng đồng INTERNET công ty của bạn sẽ được quảng cáo với chi phí thấp nhất , chức năng kết nối các mạng xã hội tạo nên chiến lược marketing giá rẻ mà hiệu quả nhất. Điều này thu hút các ứng viên ở khắp mọi miền trên đất nước sử dụng dịch vụ tư vấn của bạn . Giao diện cẩm nang du học thuận tiện trong việc nghiên cứu thông tin du học tại tất cả các nước mà công ty bạn đã tư vấn .

thiết kế web du hocthiết kế web du học

VÌ SAO BẠN NÊN THIẾT KẾ WEB DU HỌC

Tạo nên dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bất kỳ người trực điện thoại nào trong công ty bạn cũng đều nói rằng họ dùng phần lớn thời gian của mình để trả lời các câu hỏi gần như giống nhau. Đó là những câu hỏi mà các khách hàng muốn hỏi trước khi họ giao dịch với bạn. Đưa những câu hỏi này lên Website sẽ giúp bạn loại bỏ được những rào chắn đối với công việc kinh doanh và giải phóng bớt thời gian cho nhân viên trực điện thoại . Website của bạn hoạt động liên tục 24/7, không phải đóng cửa vào ngày lễ như các cửa hàng kinh doanh bình thường. Cho dù bạn vắng nhà, khách hàng của bạn vẫn có thể xem và đặt mua hàng hóa. Những thắc mắc của khách hàng về thời gian, địa điểm gặp tư vấn, phương hướng hay bất cứ thông tin liên quan đến công ty đều có thể dễ dàng nắm bắt mà không phiền tới bạn.

                             thiết kế web du học

Các ứng dụng cho website được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn có thể làm được nhiều việc hơn trên trang web của mình. Ví dụ, khả năng tìm được đối tác, nhà cung cấp vô cùng lớn với chi phí không đáng kề và không có rào cản nào về phạm vi lãnh thổ là chuyện bình thường với một nhà chế tạo thường xuyên tiến hành mời thầu trên website với tin tức được cập nhật hàng ngày. Website của bạn chính là tấm danh thiếp bạn dung để khuếch trương việc làm ăn với bất kỳ ai và bất kỳ nơi nào. Thông qua website, tổ chức từ thiện có thể huy động hiệu quả các nguồn tài trợ khi giới thiệu và cung cấp các hoạt động của tổ chức với toàn thế giới.

Lợi ích mà WEBSITE đem lại cho công ty vô cùng nhiều . Hãy đến với chúng tôi để có một WEBSITE chuyên nghiệp chuẩn SEO GOOGLE tích hợp các giao diện tìm kiếm thân thiện nhất . Với đội ngũ lâu năm kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ làm qúy công ty hài lòng. 

Module tính năng

 
TÍNH NĂNG
Mô tả
Thiết kế giao diện
Giao diện theo yêu cầu, tông màu chủ đạo: logo thương hiệu.
Cấu trúc cơ bản
Mỗi module bao gồm phần hiển thị trên web – giao diện và công cụ quản lý module đó - admin (quản lý nội dung module).
BỐ CỤC
Thiết kế trang web theo yêu cầu, trang web được trình bày với bố cục khoa học, màu sắc hài hòa và chức năng thuận tiện cho khách hàng truy cập thông tin trên website.
TRANG CHỦ
Trang chủ được trình bày theo yêu cầu và thuận tiện cho việc truy cập tất cả module khác của trang web.
TƯ VẤN
- Cung cấp cho khách hàng biết thông tin của các trường mà doanh nghiệp muốn đưa du học sinh đến nơi đó học tập và làm việc.
- Cung cấp cho khách hàng các cẩm nang du học.
- Khách hàng sẽ cung cấp các thông tin đầy của mình vào form đăng kí đi du học hoặc cần tư vấn, nó sẽ được lưu vào database của doanh nghiệp.
TÀI LIỆU
- Cho phép đưa tài liệu lên website để người dùng có thể tải về máy mình. Các tài liệu download được phân chia theo các danh mục khác nhau.
GIỚI THIỆU
Thông tin giới thiệu công ty, lịch sử hình thành, giá trị cốt lõi, tầm nhìn sứ mệnh,...
TIN TỨC (BÀI VIẾT)
- Tin tức: tên, hình đại diện, mô tả, chi tiết, meta keywords, meta description, meta title, tích hợp bình luận, chia sẻ cộng đồng.
- Cho phép admin thêm mới, xóa, sửa bài viết, khóa tin lại nếu không muốn tin hiển thị ra bên ngoài.
LIÊN HỆ
- Khách hàng có thể trực tiếp gởi email, và những thông tin khác trực tiếp trên website theo mẫu form liên hệ trên web, google maps hướng dẫn đường đi.
VIDEO
- Hiển thị danh sách các clip đã được upload lên Youtube.
- Bạn có thể tạo clip hoặc sưu tầm clip về tư vấn du học, tư vấn tài chính, quy trình thủ tục,...
TÌM KIẾM
- Tìm kiếm theo: bài viết, từ khóa liên quan...
QUẢNG CÁO
- Cho phép thêm quảng cáo (.jpeg, .gif, .png, swf)
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
- Gồm các mục: yahoo (nếu có), tên, điện thoại, skype (nếu có).
QUẢN TRỊ WEBSITE
- Quản lý thông tin: Giới thiệu, Địa chỉ liên hệ, Tầm nhìn sứ mệnh...
- Quản lý Hỗ trợ trực tuyến, Quảng cáo.
- Quản lý Video, Tin tức, Tư vấn.
- Quản lý Danh mục, Tài liệu.
GHI CHÚ
- Các module đều được tích hợp và tối ưu phù hợp với các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo…