•  hiephib@gmail.com
  •  0974.080.227
  • Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ - Bảo hành vĩnh viễn - Dịch vụ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Gọi ngay hotline: 0974.080.227 - hoặc gửi email qua : hiephib@gmail.com
Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Tìm kiếm

Cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ.

Chắc hẳn bạn đã không lạ lẫm gì với dịch vụ thiết kế website hiện nay. Dịch vụ càng phổ biến càng mang lại nhiều bất cập và điển hình trong thời gian gần đây đã có những website chào hàng dịch vụ thiết kế website giá rẻ chỉ có vài trăm ngàn đồng. Vậy thực hư hiện tượng này là như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này.

Đã có rất nhiều website nắm bắt được tâm lý, nhu cầu thiết kế website của khách hàng mà lợi dụng tạo nên những dịch vụ giá rẻ ảo nhưng thực chất đó chỉ những chiêu trò nhằm câu view giúp tăng lượt người truy cập cho website của họ. Và nếu họ may mắn sẽ tìm được khách hàng nhưng nếu khách hàng đặt dịch vụ của họ sau khi thanh toán dịch vụ sẽ phải chi trả một số tiền lớn hơn rất nhiều lần so với quảng cáo. Cũng có một số quảng cáo làm website với giá 0 đồng. "Thiết kế website doanh nghiệp miễn phí. Điều kiện thực hiện, quý khách đăng ký Combo Hosting và tên miền một năm, gói hosting Silver Plus - 1.3 triệu đồng/năm, tên miền quốc tế với giá 260 ngàn đồng/năm. Tổng chi phí là 1.560 ngàn đồng".

Thực ra, theo tìm hiểu của chúng tôi thì đây là những chiêu trò quảng cáo, bán hàng của các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bởi nói 0 đồng, nhưng thực tế họ đã thu tới gần 1,5 triệu đồng.

Cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ.

Ngoài ra chiêu trò của các công ty dịch vụ thiết kế website giá rẻ còn có thể sử dụng hinhg thức cắt giảm dung lượng thông tin. Hơn nữa việc thiết kế website giá rẻ sẽ không được đầu tư trí lực nhiều vào sản phẩm nên website có hiện tượng nghẽn và tốc độ tải trang chậm. Còn nếu tăng dung lượng thì phải bỏ thêm tiền, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hóa ra làm website giá rẻ mà lại đắt hơn làm một website trọn gói đàng hoàng. Đó là chưa kể sự an toàn trong bối cảnh như hiện nay.

Lợi chưa thấy đâu.

Một trong những khách hàng mới sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi đã từng là nạn nhân của dịch vụ thiết kế giá rẻ.

"Chị có chia sẻ cách đây 1 năm chị có ký hợp đồng với một công ty giá rẻ để tạo một website với giá 830 ngàn đồng. Sau khi ký hợp đồng, phía công ty thiết kế không hề bàn giao website đúng hạn hứa hết lần này sang lần khác trong việc triển khai thực hiện. Còn trước khi ký hợp đồng thì hứa là ba ngày sau sẽ có website hoàn chỉnh.

Sau thời gian quá hạn khoảng 2 tuần, tôi đã gọi điện liên tục tới công ty đó và đề nghị phải bàn giao webisite thì họ đã giao cho tôi một website với danh mục hết sức sơ sài và cẩu thả giống hoàn toàn như bản demo ban đầu tôi được xem nhưng khác là đã có tên miền khác. Tôi liên tục tới công ty phàn nàn thì luôn nhận được câu trả lời hời hợt khác hẳn với lần đầu tiên họ tư vấn cho chúng tôi."

Cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ.

Chính vì thực trạng dịch vụ thiết kế website giá rẻ đang làm mất uy tín của các doanh nghiệp cùng ngành nên chúng tôi đã tìm hiểu và có được câu trả lời. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chỉ là một cái vỏ để họ kiếm tiền từ khách hàng mà không mất quá nhiều công sức, tất cả những website đều được sử dụng kho website mẫu có sẵn say đó đi mua tên miền và giao cho khách hàng mà thôi. Bởi lẽ đó mà dịch vụ thiết kế website giá rẻ đã không rẻ một chút nào, nó gây ra sự hao tốn tiền của, thời gian, công sức của khách hàng những người thật sự đang khao khát được giao thoa với một thị trường mới.

Chúng tôi luôn hy vọng bạn sẽ là một người tiêu dùng thật sự thông minh khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào để sử dụng và tiêu dùng. Chúc bạn luôn có những lựa chọn đúng đắn!